Rating các phim lên sóng tối 13/6: 'Mine' tiếp tục đứng nhất giữa loạt đối thủ nặng ký

Trong đêm 13/6, 'Mine' của đài tvN tiếp tục lập kỷ lục mới.

14/06/2021 14:55

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 13/6.

Ở đài quốc gia bộ phim duy nhất lên sóng là Revolutionary Sisters của đài KBS. Ở tập mới nhất đêm qua, bộ phim tiếp tục thành công khi là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào tối chủ nhật. Theo Nielsen Korea, Revolutionary Sisters lại lần nữa vượt ngưỡng 30%, đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 28.4% và 31.5% cho 2 phần lên sóng.

Rating các phim lên sóng tối 13/6: 'Mine' tiếp tục đứng nhất giữa loạt đối thủ nặng ký 0

Ở đài cáp mở đầu là TV Chosun, phần 2 bộ phim Love (ft. Marriage and Divorce) đã chính thức quay lại tối thứ 7, chủ nhật. Ở tập 2 vừa lên sóng đã có lượng người xem tăng nhẹ so với buổi công chiếu đầu tiên, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5.1%.

Bộ phim lịch sử Bossam: Steal the Fate của MBN sau khi đạt kỷ lục cao nhất trong tập 13 là 8.7%, cao nhất 10%, tập 14 lên sóng tối 13/6 đã giảm nhẹ với rating 8.0% và cao nhất đạt 9.7%.

Rating các phim lên sóng tối 13/6: 'Mine' tiếp tục đứng nhất giữa loạt đối thủ nặng ký 1

Rating các phim lên sóng tối 13/6: 'Mine' tiếp tục đứng nhất giữa loạt đối thủ nặng ký 2

Cuối cùng, siêu phẩm gây sốt của tvN mang tên Mine của Lee Bo Young đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài cáp cao nhất. Theo đó, tập 12 của phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9.5%, đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp và đây cũng là thành tích cá nhân cao nhất từ bộ phim lên sóng.

Rating các phim lên sóng tối 13/6: 'Mine' tiếp tục đứng nhất giữa loạt đối thủ nặng ký 3

Trong tập 12 của Mine, gần như mọi thành viên trong gia đình Hyowon đều biết Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) là tên độc ác tâm thần thông qua sở thích quái gở của hắn là xem người đánh người tại đấu trường riêng. Hi Soo (Lee Bo Young) khi biết chuyện đã ngay lập tức muốn con trai Ha Joon phải đi du học, tránh xa khỏi người cha ác quỷ này. Trong khi đó, mợ cả Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) quyết đối đầu với em trai chồng để tranh ngai vàng Hyowon. 

Mine - Trailer tập 13

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều