#Youth of May

Rating các phim lên sóng tối 1/6: 'Youth of May' đứng đầu bảng, phim mới 'Racket Boys' giảm tại tập 2

'Youth of May' đã quay trở lại đường đua và xuất sắc đứng đầu khung giờ chiếu.

02/06/2021 12:01

Theo Nielsen Korea, 2 tập 19 và 20 của bộ phim Youth of May của KBS lên sóng tối 1/6 đã thu về tỷ suất rating trung bình trên toàn quốc đạt 4.4% và 5.6% cho 2 tập. Con số này đã tăng so với tập phát sóng trước đạt 4.0% và 4.9% và gần cán ngưỡng thành tích cao nhất phim từng đạt là 5.7%.

Rating các phim lên sóng tối 1/6: 'Youth of May' đứng đầu bảng, phim mới 'Racket Boys' giảm tại tập 2 0

Cuối tập 20 Youth of May, bố Myung Hee (Kim Hyun Chul) tìm đến bệnh viện, đòi đưa Myung Hee (Go Min Si) và Myung Soo (Jo Yi Hyun) về Naju sống, không cho con gái đi cùng Hee Tae (Lee Do Hyun). Ông cho rằng Hee Tae không nghiêm túc với mối quan hệ này. Hee Tae thấy không khí căng thẳng giữa hai bố con nên đi cùng tiền bối lên xe cứu thương. Hai người đang trên đường đến hiện trường thì bị chặn bởi một chiếc xe tải, từ bên phải có một chiếc xe lao đến, cùng lúc, đồng nghiệp gọi Myung Hee báo tin về Hee Tae...

Trailer tập 21-22 Youth of May

Bộ phim truyền hình mới lên sóng của SBS mang tên Racket Boys với sự tham gia của Kim Kang Hoon, Tang Joon Sang và Oh Na Ra đã lên sóng tập 2 vào tối qua. Bộ phim là câu chuyện cảm động xoay quanh nhóm thanh niên ở một thị trấn nhỏ có mơ ước trở thành một tuyển thủ cầu lông chuyên nghiệp. Trong tập phát sóng thứ 2, phim đã thu về mức rating 4.0%, 5.4% và 4.7% cho 3 phần phát sóng, giảm nhẹ so với tập công chiếu đã đạt 3.6%, 5.7% và 5.2%.

Rating các phim lên sóng tối 1/6: 'Youth of May' đứng đầu bảng, phim mới 'Racket Boys' giảm tại tập 2 2

Ở đài cáp, bộ phim duy nhất lên sóng là Doom at your service. Bộ phim đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc đạt 2.8%, giảm so với tập trước từng đạt tỷ suất 3.3%.

Cặp đôi Myul Mang - Tak Dong Kyung đã chính thức hẹn hò mặc kệ số phận.

Cặp đôi Myul Mang - Tak Dong Kyung đã chính thức hẹn hò mặc kệ số phận.
Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều