#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Rating các phim lên sóng tối 4/6: 'Penthouse 3' thắng lớn ngay tập công chiếu đầu tiên

'Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu' đã quay trở lại đường đua và bỏ xa các đối thủ cùng khung giờ phát sóng.

05/06/2021 14:19

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 4/6.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu đã chính thức trở lại với khán giả vào tối 4/6 trên SBS. Theo Nielsen Korea, tập công chiếu đầu của phim đã đạt được tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc lần lượt là 16.9%, 19.5% và 19.1% cho ba phần lên sóng. Ở Seoul, Penthouse 3 cũng đạt 17.6%, 20.2% và 21%. Với thành tích này, bộ phim trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh trong tối thứ 6.

Bên cạnh đó đây còn là mức tỷ suất công chiếu cao nhất của tập 1 trong 3 phần lên sóng.

Rating các phim lên sóng tối 4/6: 'Penthouse 3' thắng lớn ngay tập công chiếu đầu tiên 0

Rating các phim lên sóng tối 4/6: 'Penthouse 3' thắng lớn ngay tập công chiếu đầu tiên 1

Tập mở đầu của phần 3 Penthouse kể lại quá trình Logan Lee (Park Eun Suk) bị Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) gài bẫy và sát hại một cách chuyên nghiệp. Đúng như dự đoán, tên ăn mày chào tạm biệt Logan trước khi chiếc ô tô nổ tung chính là Ju Dan Tae hoá trang thành. Cuối phần 1, bằng thủ đoạn mà Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) được ra tù nhưng lại bị Shim Soo Ryeon bắt cóc và đẩy thác nước chưa rõ sống chết. Ju Dan Tae cũng đã trở lại penthouse bằng một phép nhiệm màu nào đó.

Penthouse 3 - Trailer tập 2

Trong khi đó, bộ phim thần tượng của đài KBS mang tên Imitation vẫn xoay quanh mức tỷ suất 1% đáng thất vọng. Ở tập phát sóng tối qua, phim đã thu về rating 1.1%. Đây là con số cao nhất mà bộ phim đã đạt được kể từ khi lên sóng.

Ở đài cáp, bộ phim truyền hình duy nhất lên sóng tối 4/6 là Undercover của jTBC. Trong tập 13 đêm qua phim ghi nhận mức rating trung bình đạt 3.9%. Undercover đã đi được hơn nửa chặng đường và sẽ khép lại vào thứ 7 tuần sau (ngày 12/6).

Rating các phim lên sóng tối 4/6: 'Penthouse 3' thắng lớn ngay tập công chiếu đầu tiên 2

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều