Rating các phim Hàn lên sóng tối 26/8: 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng nhẹ, 'Hospital Playlist 2' đứng đầu đài cáp

Trong khi đó bộ phim 'On the Verge of Insanity' của đài MBC đã kết thúc với thành tích rating cao nhất.

27/08/2021 12:46

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 26/8.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim On the Verge of Insanity của đài MBC đã phát sóng tập cuối vào đêm qua (26/8). Tập 16 bộ phim hài văn phòng với sự tham gia của Lee Sang Yeob, Jung Jae Young và Moon Se Ri ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 4.3%, đánh dấu mức tỷ suất người xem cao nhất kể từ ngày phim công chiếu. 

Rating các phim Hàn lên sóng tối 26/8: 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng nhẹ, 'Hospital Playlist 2' đứng đầu đài cáp 0

Ở đài cáp, Thảm kịch chốn thượng lưu (The Road: The Tragedy of One) của tvN do Jin Ji Hee và Yoon Se Ah đảm nhận đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.3%, tăng nhẹ so với tập 13-14 phát sóng đêm 25/8. 

Rating các phim Hàn lên sóng tối 26/8: 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng nhẹ, 'Hospital Playlist 2' đứng đầu đài cáp 1

Trước đó lúc 21:00, cũng ở đài tvN, tập 10 Hospital Playlist 2 đã lên sóng. Bộ phim tiếp tục thành công khi đứng đầu khung giờ chiếu trước tuần hoãn phát sóng. Theo đó, tập mới nhất của phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 12.7%, cao nhất 14.9%; khu vực thành phố đạt 14.6%, cao nhất 17.1%. Dù giảm nhẹ 0.2% rating toàn quốc so với tập 9 nhưng thành tích này vẫn đưa Hospital Playlist 2 đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh (bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng).

Bên cạnh đó, Hospital Playlist 2 cũng giữ vị trí đầu bảng trong khoảng thời gian phim chiếu với tỷ suất khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi đạt 7.8% rating trung bình toàn quốc, cao nhất là 9.2%.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 26/8: 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng nhẹ, 'Hospital Playlist 2' đứng đầu đài cáp 2

Trong tập 10, Ik Sun và Jun Wan đã gặp lại nhau, cô thừa nhận mình đã nói dối và đòi chia tay anh khi phát hiện bản thân bị bệnh, đồng thời thừa nhận vẫn còn tình cảm với Jun Wan. Trong khi đó, câu chuyện gia đình Gyeo Ul cuối cùng cũng được hé lộ. Sau nhiều sự việc xảy ra, Gyeo Ul kể về gia đình với Jeong Won và còn chủ động rủ anh đi 'hẹn hò'. Cả cặp đôi IkSong cũng có tiến triển mạnh nhân dịp sinh nhật Ik Jun.

Kết phim, Seok Hyung tìm đến phòng trực của Min Ha và hẹn cô cuối tuần đi ăn cùng mình. Tuy nhiên trước đó ở đầu tập 10 cũng đã tiết lộ dự định đi Mỹ của Seok Hyung. Nhìn chung chuyện tình cảm của các cặp đôi trong tập 10 Hospital Playlist 2 đều có nhiều tiến triển tốt đẹp. Hi vọng cuối phần 2, cái kết trọn vẹn nhất sẽ đến với cả F5. Tập 11 của Hospital Playlist 2 sẽ lên sóng thứ Năm ngày 9/9 (lùi phát sóng 1 tuần) trên tvN.

Hospital Playlist 2 - Trailer tập 11

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều