Rating tập 4 của 'Arthdal Chronicles' bất ngờ tăng và đạt mức kỉ lục

Sau khi mức rating bị giảm xuống thảm hại, rating của tập phim 'Arthdal Chronicles' mới đây tăng cao khiến khán giả bất ngờ.

10/06/2019 09:45

Arthdal Chronicles - một siêu phẩm của đài tvN được đầu tư hoành tráng với dàn diễn viên đình đám nhưng rating của phim mở đầu không như mong đợi. Từ rating khả quan của tập 2, thì đến tập 3, rating giảm xuống đến mức thấp với con số 6.4%, cũng là mức thấp kỉ lục tính đến thời điểm này.

Rating tập 4 của 'Arthdal Chronicles' bất ngờ tăng và đạt mức kỉ lục 0

Rating tập 4 của 'Arthdal Chronicles' bất ngờ tăng và đạt mức kỉ lục 1 

Những tưởng rating của Arthdal Chronicles sẽ lại rớt bởi những phản ứng tiêu cực của khán giả trên các trang mạng. Tuy nhiên, ở tập 4 được phát sóng vào chủ nhật 09/6, rating lại tăng trở lại.

Những diễn biến dần đi vào giai đoạn cao trào, diễn xuất không thể nào chê của dàn diễn viên, đặc biệt là cảnh cắn đứt tay để thực hiện lời nguyền của Kim Ji Won đã kéo rating trung bình của tập phim lên 7.7% - mức cao nhất kể từ khi phát sóng đến giờ. Con số đã có mức tăng đáng kể với 1.3% so với tập trước.

Rating tập 4 của 'Arthdal Chronicles' bất ngờ tăng và đạt mức kỉ lục 2 

Rating tập 4 của 'Arthdal Chronicles' bất ngờ tăng và đạt mức kỉ lục 3 

Đây là tín hiệu đáng mừng đối với Arthdal Chronicles. Với những diễn biến đầy gay cấn được mong chờ ở các tập tiếp theo, người xem kỳ vọng rating phim sẽ càng ngày càng tăng qua các tập phim.

Rating tập 4 của 'Arthdal Chronicles' bất ngờ tăng và đạt mức kỉ lục 4 

Arthdal Chronicles kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực ở vùng đất huyền thoại Arthdal. Bộ phim có sự tham gia của Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin được phát sóng vào lúc 19 giờ thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

'Arthdal Chronicles' Teaser

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều