'Reborn Rich' hoãn chiếu vì sức nóng World Cup, lịch phát sóng mới được công bố

Tập 7 'Reborn Rich' chiếu ngày 2/12 trên đài jTBC đã được huỷ bỏ.

02/12/2022 15:45

google_Tiin.vn

Theo như lịch trình 3 tập 1 tuần đã công bố từ trước, Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) sẽ phát sóng tập 7-8-9 vào ngày 2/12 - 4/12. Tuy nhiên ở thông báo mới nhất, đài jTBC sẽ không phát sóng tập 7 Reborn Rich như lịch trình vào tối nay (ngày 2/12) mà chiếu lại tập 6 của tuần trước. Tập 7 phim được dời lịch đến thứ 7 (ngày 3/12).

Nguyên nhân việc hoãn sóng được cho là vì tối 2/12 sẽ diễn ra trận đấu World Cup giữa Hàn Quốc và Bồ Đào Nha khiến nhiều sự kiện, chương trình bị huỷ bỏ. Trong đó, 2 đài quốc gia trực tiếp phát sóng trận đấu này là MBC và KBS đã thông báo hoãn chiếu tập mới nhất của I Live Alone The Return of Superman.

JTBC, đài cáp không có quyền phát sóng World Cup, đã giải thích: 'Chúng tôi quyết định tạm hoãn phim do lịch trình của sự kiện thể thao toàn cầu mà cả nước đang rất quan tâm'. Như vậy, có thể jTBC cũng lo ngại sức hút của World Cup sẽ ảnh hưởng đến tỷ suất khán giả xem đài đang tăng đều sau mỗi tập của Reborn Rich nên quyết định hoãn sóng tập 7 của phim.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh thông báo hoãn chiếu tập mới nhất, lịch trình dự kiến của các tập còn lại cũng được công bố. Theo đó, tập 7 và 8 sẽ phát sóng trong tuần này, lần lượt vào ngày 3 và 4/12. Sau đó phim vẫn trở lại phát sóng 3 tập 1 tuần như lịch trình ban đầu. Tuy nhiên ở tuần cuối cùng, tập 15 và 16 sẽ được phát sóng vào thứ 7 (ngày 24/12) và chủ nhật (ngày 25/12), thay vì thứ 6 và thứ 7.

Chỉ vừa phát sóng 2 tuần nhưng Reborn Rich đã mang về nhiều thành tích đáng ngạc nhiên. Phim khởi chiếu với rating 6.1% toàn quốc, là tác phẩm đạt tỷ suất cao nhất so với bất kỳ bộ phim nào phát sóng năm nay của đài jTBC. Không chỉ mang lại khởi sắc cho jTBC, mức rating khởi đầu của Reborn Rich cũng được ghi nhận là thành tích mở màn cao thứ 2 trong lịch sử của đài cáp này, chỉ đứng sau The World of The Married (Thế Giới Hôn Nhân) chiếu năm 2020. Phim cũng tăng rating qua từng tập, vượt ngưỡng tỷ suất 2 con số từ tập 3 (10.8%). Tập 6 mới nhất xuất sắc ghi nhận 14.9% toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 6, Jin Do Joon (Song Joong Ki) đã không còn an phận. Sau cái chết của mẹ ruột, ý chí trả thù của anh càng lớn hơn, Mục đích Joon là nuôi dưỡng công ty của mình đủ lớn rồi nuốt chửng Soonyang. Trên con đường hoàn thành mục tiêu đó, Do Joon lôi kéo bác rể của mình là Choi Chang Je (Kim Do Hyun) và đưa anh ta lên chức thị trưởng Seoul, điều mà Jin Yang Chul (Lee Sung Min) phản đối vì không muốn con rể dấn thân vào chính trị.

Cuối tập phim, chủ tịch Jin 'sốc toàn tập' khi cháu nội mình - Jin Do Joon xuất hiện với tư cách là đại cổ đông của Miracle, đối thủ ngang nhiên cướp các phi vụ làm ăn gần đây của tập đoàn Soonyang.

Đón xem tập 7 Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) phát sóng lúc 22:30 thứ 7 (ngày 3/12) trên jTBC. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Reborn Rich - Trailer tập 7

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều