'Reborn Rich' liên tục tăng sau 3 tập, phim cổ trang của Kim Hye Soo đạt xếp hạng cao nhất

3 bộ phim Hàn phát sóng tối chủ nhật (20/11) đều thu về lượng khán giả tăng đáng kể so với đêm thứ 7 trước đó.

21/11/2022 14:22

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 20/11. 

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) của jTBC đã phát sóng tập 3 và tiếp tục giữ vị trí đầu bảng khung giờ chiếu với rating ghi nhận là 10.8% toàn quốc; khu vực thành phố Seoul đạt 11.7%. Tỷ suất người xem cao nhất ghi nhận trong tập 3 là 13.2%. Mức tỷ suất này không chỉ tăng mà còn là rating cao nhất phim đạt được sau 3 tập công chiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, tập 12 The Queen's Umbrella (hay Dưới Bóng Trung Điện) của tvN chiếu lúc 21:10 vẫn là bộ phim đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả cá kênh. Cụ thể, tập phim đã thu về 13.4% rating trung bình toàn quốc, cao nhất đạt 15.5%; khu vực thành phố đạt 14.2%, cao nhất 16.4%. Đây cũng là thành tích cao nhất của phim đến thời điểm hiện tại, sau 6 tuần phát sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, bộ phim cuối tuần Three Bold Siblings của KBS 2TV không thể bị soán ngôi bởi bất kỳ đối thủ nào. Bộ phim tiếp tục là chương trình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh ngày chủ nhật, với tỷ suất khán giả xem đài đạt 21% toàn quốc cho tập mới nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Ở Việt Nam, Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều