'Reborn Rich' tập 10: Gia đình Soonyang cùng lúc 'đánh phủ đầu' Song Joong Ki, Shin Hyun Been cũng góp phần?

Trong quá trình đó, Seo Min Young (Shin Hyun Been) cũng khiến Jin Do Joon (Song Joong Ki) lao đao ở tập 10 'Reborn Rich'.

10/12/2022 18:30

google_Tiin.vn

Ở tập 9 Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt), Jin Do Joon (Song Joong Ki) đã tiếp cận bạn học cũ là Seo Min Young (Shin Hyun Been) và đề cập đến hành vi tham ô của bác gái mình - Jin Hwa Young (Kim Shin Rok). Tuy nhiên Mo Hyun Min (Park Ji Hyun) đã giải cứu Hwa Young và lật ngược tình thế. Cuối phim trong cuộc họp bãi nhiệm Jin Hwa Young, nhân chứng đột ngột biến mất trong khi Min Young xuất hiện và tuyên bố chứng cứ Jin Do Joon cung cấp là giả.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước tập 10 cho thấy Jin Do Joon -Seo Min Young - Jin Hwa Young sẽ tiếp tục một trận chiến gay cấn tại phòng họp. Lúc này gương mặt lạnh lùng vô cảm của Do Joon đang đáp lại cái lườm dữ dội từ bác gái mình. Trong khi đó, vẫn chưa biết bằng chứng cuối cùng công tố viên Seo đưa ra sẽ giúp sức hay chống lại Jin Do Joon.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên trailer tập 10 cho thấy, tình huống hiện tại không có lợi cho Jin Do Joon. Chủ tịch Jin Yang Chul (Lee Sung Min) đã quyết định thành lập công ty cổ phần tài chính Soonyang đồng thời khẳng định vị trí thừa kế sẽ không thuộc về con cả nữa. Jin Young Ki cũng đến lúc phải tự kiếm sống: 'Kết thúc thời kỳ ăn sẵn rồi, giờ con phải chơi với tiền thì mới có cái ăn'.

Lúc này Jin Dong Ki (Jo Han Chul) cũng nhận ra: 'Chủ nhân của công ty cổ phần tài chính sẽ trở thành chủ nhân của tập đoàn Soonyang'. Jin Do Joon thì tìm ra hướng đi mới khi nói: 'Đây sẽ là cơ hội cho Miracle của chúng ta'.

Bản thân chủ tịch Jin cũng có suy nghĩ và cái nhìn khác về con trai thứ 2 Jin Dong Ki. 'Nếu đúng là như vậy thì Dong Ki ngồi vào cái ghế này cũng không tệ'.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 10 Reborn Rich còn hé lộ đơn tố cáo vụ của Seo Min Young phụ trách đã được xét duyệt. Ngay sau đó, cô đưa người đến Miracle và thông báo: 'Tôi là công tố viên Seo Min Young. Mong các anh hợp tác'. Như vậy với tình hình hiện tại, có lẽ Min Young sẽ không đứng về phía Do Joon trong cuộc họp cổ đông.

Nội dung chú thích ảnh

Mọi chuyện trở nên tồi tệ ở đoạn cuối trailer khi Jin Dong Ki tuyên bố: 'Chứng khoán Soonyang sẽ mua lại Đầu tư Miracle', trong khi đó 'lão cáo già' Jin Yang Chul bình tĩnh nói với cháu trai: 'Do Joon à, cháu nghĩ ông tin cháu thật sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Như vậy, cả gia đình Soonyang đều đã ra mặt phản đòn với Jin Do Joon. Cậu út nhà Soonyang liệu sẽ giải quyết vấn đề này ra sao? Anh có bất lực nhìn Miracle bị Soonyang nuốt chửng?

Đón xem các tập tiếp theo của Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trên jTBC. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Reborn Rich - Trailer tập 10

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều