'Reborn Rich' tập 3: Song Joong Ki 'ngây người' gặp lại Shin Hyun Been của quá khứ, thuận lợi giành quyền thừa kế?

Một quyết định mới cũng sẽ được công bố trong tập 3 'Reborn Rich' khiến nhiều thành viên của gia đình Soonyang bất ngờ.

20/11/2022 15:49

Trong tập 2 của Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt), Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) đã tái sinh, trở về quá khứ sống với tư cách là cậu bé Jin Doo Joon (Kim Kang Hoon) và chiến đấu để giành được sự chấp nhận của ông nội quyền lực - chủ tịch Jin Yang Chul (Lee Sung Min).

Dù chủ tịch Jin ban đầu vẫn không muốn nhận đứa cháu này nhưng Do Joon đã chiếm được lòng tin của ông nội bằng cách sử dụng những kiến thức, hiểu biết từ kiếp trước. Cuối tập phim, cậu bé giành được sự ưu ái của Jin Yang Chul, bỏ qua những phản đối ra mặt từ cô, dì, chú, bác đầy mưu mô.

Nội dung chú thích ảnh

Sau màn giao dịch với ông nội, Jin Do Joon không ngừng học tập và cuối cùng trở thành thủ khoa của đại học Luật hàng đầu Hàn Quốc. Ở tập 3 sắp phát sóng, chàng sinh viên Jin Do Joon sẽ tình cờ gặp lại một người mà Yoon Hyun Woo của kiếp trước từng đụng độ.

Trong một đám đông, Do Joon ngạc nhiên nhận ra Seo Min Young (Shin Hyun Been), vị công tố viên kiếp trước được mệnh danh là 'thần chết của Soonyang', hiện tại cũng đang là sinh viên trường luật.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên trái ngược với cuộc gặp đầy căng thẳng ở kiếp trước tại tập đoàn Soonyang, Min Young thời sinh viên là một cô gái hoàn toàn khác với vẻ ngoài đáng yêu trong cặp kính mắt và tóc tết 2 bên. Vẻ ngoài lạnh lùng hung dữ biến mất, thay vào đó là đôi mắt ướt không rõ nguyên do, Jin Do Joon chỉ có thể nhìn cô với vẻ hoài nghi mà không nói nên lời trước cuộc hội ngộ này.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về cuộc gặp đầu tiên ở quá khứ này, ekip sản xuất tiết lộ: 'Trong tập 3 hôm nay, cuộc hội ngộ của Jin Do Joon và Seo Min Young sẽ mang đến niềm vui lớn cho cuộc sống thận trọng ở kiếp này của nam chính. Hãy theo dõi để xem mối quan hệ giữa họ tiến triển ra sao khi bắt đầu gặp lại ở những năm 1990'.

Trailer xem trước tập 3 cũng 'nhá hàng' một cuộc gặp khác của Do Joon và Min Young trong trường đại học. Trước cửa lớp, Do Joon bắt gặp Min Young và cô đã chạy lại hỏi anh: 'Chúng ta từng gặp nhau rồi đúng không?' nhưng Do Joon chỉ cười không đáp lại. Trước sự ngạc nhiên của đám bạn khi nghe họ quen biết, Do Joon tiết lộ thời điểm gặp nhau là... '20 năm nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ thế, trong những năm sau khi Do Joon đưa ra giao dịch với ông nội và cuối cùng mang về 'giấy trúng tuyển không mua được bằng tiền', thái độ của chủ tịch Jin Yang Chul (Lee Sung Min) đối với người cháu trai này cũng thay đổi hoàn toàn.

Một phân đoạn cho thấy Jin Do Joon về nhà và được ông nội vui mừng chào đón: 'Do Joon đến rồi hả?', rồi trực tiếp đưa anh đến phòng làm việc của mình. Mọi thành viên của gia đình thì không hài lòng, thậm chí phàn nàn: 'Sao bố lại dính chặt lấy Do Joon như thế chứ?'.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, trợ lý báo cáo với chủ tịch Jin: 'Tôi đã đổi tiền trong tài khoản của cậu Do Joon sang đô la rồi' và hình ảnh cậu út ngỡ ngàng đứng nhìn một núi tiền trước mắt. Một quyết định mới cũng được đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

Cuối cùng người trợ lý nói: 'Chủ tịch nói là muốn để lại quyền điều hành Soonyang cho người giống như anh', tuy nhiên người này chưa chắc là Do Joon khi Jin Yang Chul nghi ngờ: 'Là cháu có đôi mắt tinh tường hay là ăn may vậy?'.

Nội dung chú thích ảnh

Quyết định nào khiến các thành viên trong gia đình Soonyang bất ngờ đến vậy? Jin Do Joon có đủ tiêu chuẩn trở thành người thừa kế?

Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) đã chính thức lên sóng từ tối 18/11 trên jTBC. Tập 3 phim sẽ phát sóng lúc 22:30 tối nay (20/11). Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Reborn Rich - Trailer tập 3

Theo Chi Anh/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều