'Reborn Rich' tập 4: Bí mật của Song Joong Ki bị phát hiện, các thành viên Soonyang ra sức thể hiện năng lực?

Trong tập 4 'Reborn Rich', vị trí thừa kế của Soonyang sẽ không còn mặc định là dành cho con trai đầu Jin Young Li (Yoon Je Moon) nữa.

25/11/2022 16:44

Tập 3 Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) xoay quanh câu chuyện sau khi Jin Do Joon (Song Joong Ki) hoàn thành giao dịch của ông nội và đỗ thủ khoa trường đại học Luật danh giá. Không những thế, mảnh đất mà Jin Yang Chul (Lee Sung Min) mua cho Do Joon làm phần thưởng sau nhiều năm đã được đền bù, giúp ông thu về 24 tỷ Won. Thay vì giao cho ông nội với 'lãi suất cao hơn ngân hàng', Do Joon đã đổi hết thành đôla Mỹ và tham dự lễ hội phim ảnh New York và đầu tư vào ngay khâu sản xuất của Titanic vì biết bộ phim sẽ thành công lớn.

Jin Do Joon cũng dựa vào những kiến thức, hiểu biết từ kiếp trước và dùng mối quan hệ với Oh Se Hyun (Park Hyuk Kwon), một nhà đầu tư nước ngoài, người mà Do Joon quen khi gặp ở Mỹ, để tham gia vào cuộc đua mua lại công ty thép Hando. Anh chàng khẳng định: 'Thép Hando, tôi phải ngăn nó rơi vào tay phó chủ tịch Jin Young Ki'. Oh Se Hyun đã đoán ra ý định của Do Joon, thứ mà cậu thực sự muốn không phải thép Hando mà là tập đoàn Soonyang.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bộ ảnh xem trước tập 4, cả gia đình họ Jin sẽ có mặt tại đường đua trong khi Jin Do Joon quan sát mọi thứ từ một bên. Tuy nhiên ngày vui vẻ này nhanh chóng bị gián đoạn khi đối thủ của chủ tịch Jin là Joo Young Il (Lee Byung Joon) - người đứng đầu tập đoàn Daeyoung cũng xuất hiện.

Sau khi vô tình đụng độ trên đường đua, 2 người đàn ông quyền lực tiếp tục đối mặt trực diện đầy căng thẳng với ánh mắt nghiêm nghị nhìn thẳng vào đối thủ. Hiện tại, 2 tập đoàn đang có cuộc chiến khốc liệt để giành quyền sở hữu thép Hando. Jin Do Joon trước đó đã bí mật tham gia vào cuộc chiến đấu thầu này, giáng một đòn bất ngờ cho cả 2 ngài chủ tịch. Với việc Jin Yang Chul nhất quyết không từ bỏ Hando, màn đụng mặt bất ngờ này sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc chiến của họ? Bước đi tiếp theo của Jin Do Joon là gì?

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 4 cũng hé lộ sự tức giận của chủ tịch Jin khi không ngại tát con trai cả ngay trước mặt mọi người. Trong khi đó một người đã nghi vấn hỏi: 'Người chi tiền cho Daeyoung không phải là người của Soonyang sao?', cùng với đó là hình ảnh Oh Se Hyun đã gặp và nói chuyện với Jin Yang Chul.

Liệu anh ta có nói ra người đứng sau rót tiền cho mình mua thép Hando chính là Jin Do Joon?

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, cuộc một buổi lễ sau khi chủ tịch Jin phát biểu, toàn bộ thành viên của Soonyang đều vỗ tay tán thưởng nhiệt tình. Jin Dong Ki (Jo Han Chul) cũng thẳng thắn nói: 'Con trưởng thừa kế. Đây cũng đâu phải thời kỳ cổ đại đâu', dự đoán người này sẽ bắt đầu có tham vọng làm chủ Soonyang. Trong khi đó, cô con gái duy nhất của Jin Yang Chul - Jin Hwa Young (Kim Shin Rok) khẳng định: 'Tôi muốn cho bố thấy mình là người như thế nào'.

Cuối trailer, Jin Do Joon tuyên bố: 'Chuyện chỉ kết thúc khi nó thực sự kết thúc'.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, câu chuyện của Do Joon và cô sinh viên Seo Min Young (Shin Hyun Been) cũng được tiết lộ trong trailer xem trước. Sau lần cuối không mấy vui vẻ, 2 người gặp lại nhau khi Min Young đang làm nhân viên trong 1 khách sạn, cô giao hoa đến phòng của khách nhưng bất ngờ người này lại là Jin Do Joon. Vừa bất ngờ vừa tức giận lại bẽ mặt, Min Young cảnh báo Do Joon: 'Đừng tuỳ tiện đưa đồ cho tôi thêm lần nào nữa', khi được chàng trai bày tỏ: 'Tôi đã chuẩn bị để chào đón cậu'.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt)  phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trên jTBC. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Reborn Rich - Trailer tập 4

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều