'Reborn Rich' tập 5: Song Joong Ki thay đổi vận mệnh kiếp trước, tiếp tục giao dịch mới với ông nội?

Jin Do Joon sẽ có ý định cứu sống mẹ ruột ở kiếp này trong tập 5 'Reborn Rich' khi được trao cho cơ hội sống mới.

26/11/2022 16:28

google_Tiin.vn

Tập 4 Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) tiếp tục quá trình tranh giành thép Hando của 3 tập đoàn lớn Soonyang, Daeyang và Share Power. Tại đây, cuộc đấu đá ngầm lớn nhất gia tộc họ Jin đã diễn ra. Trong khi Do Joon (Song Joong Ki) đổ vốn cho Share Power với mong muốn không để bác cả là phó chủ tịch Soonyang Jin Young (Yoon Je Moon) thu mua thành công Hando, thì Jin Dong Ki (Jo Han Chul) cũng muốn thay đổi suy nghĩ con cả kế vị và đầu tư cho Dae Young.

Khi Jin Young Ki gặp khó khăn vì 2 đối thủ liên tiếp tặng tiền mua lại thép Hando thì cô em gái út Jin Hwa Young (Kim Shin Rok) xuất hiện, đề nghị cho anh cả vay tiền với một giao dịch. Dù Soonyang cuối cùng đã thu mua thành công Hando nhưng lại nợ nần chồng chất. Người được lợi nhất cuối cùng là Jin Do Joon vì đã đạt được mục đích.

Nội dung chú thích ảnh

Ở bộ ảnh xem trước tập 5, Jin Do Joon sẽ đến gặp mẹ ruột kiếp trước của mình. Mẹ anh không thể nhận ra con trai mình vì kiếp này, Do Joon đã mang 1 thân phận khác. Hiện tại khi xuất hiện trước cửa hàng ăn, mặc dù tờ thông báo dán ở cửa cho thấy nhà hàng sẽ sớm ngừng kinh doanh nhưng Do Joon vẫn muốn ăn một bữa với tư cách là vị khách cuối cùng.

Nội dung chú thích ảnh

Nụ cười ấm áp của mẹ Hyun Woo khi nhìn anh ăn mà không hề biết đây là con trai ruột của mình càng khiến khoảnh khắc này đượm buồn.

Nói về bộ ảnh này, ekip sản xuất cũng nhận xét: 'Dù ở kiếp trước hay kiếp này, điều quan trọng nhất đối với Jin Do Joon vẫn là mẹ của anh ấy'.

Cũng trong đoạn trailer đã tiết lộ Do Joon đã mất mẹ ở kiếp trước và kiếp này anh muốn thay đổi điều đó. 'Trong kiếp này, tôi tin vào những cơ hội'. Trailer cũng hé lộ xích mích giữa bố mẹ kiếp trước của Hyun Woo ngay tại kiếp này khi anh đến quán ăn gặp mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, 2 nhân vật mới cũng xuất hiện chính là con đích tôn chủ chủ tịch Jin - Jin Sung Joon (Kim Nam Hee) và vợ sau này của anh Mo Hyun Min (Park Ji Hyun). Ở kiếp này họ vẫn chưa kết hôn, khi gặp mặt ở sân bay Hyun Min đã tự tin giới thiệu bản thân với người thừa kế Soonyang.

Mặt khác, Sung Joon vừa du học trở về và khiến ông nội vô cùng vui mừng. Dự đoán 2 nhân vật này sẽ là đối thủ nặng ký trên đường đua tranh giành quyền thừa kế tập đoàn Soonyang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Jin Do Joon cũng sẽ có một giao dịch lớn khác với ông nội.

Đón xem Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt)  phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trên jTBC. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Reborn Rich - Trailer tập 5

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều