'Reborn Rich' tập 7: Song Joong Ki lộ tham vọng nuốt chửng Soonyang, 'cướp' luôn vị hôn thê của anh trai?

Cuộc gặp gỡ mới bí ẩn giữa Jin Do Joon (Song Joong Ki) và Mo Hyun Min (Park Ji Hyun) trong tập 7 'Reborn Rich' khiến người xem vô cùng tò mò.

03/12/2022 16:19

google_Tiin.vn

Ở tập 6 Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt), Jin Do Joon (Song Joong Ki) đã không còn an phận. Sau cái chết của mẹ ruột, ý chí trả thù của anh càng lớn hơn, Mục đích Joon là nuôi dưỡng công ty của mình đủ lớn rồi nuốt chửng Soonyang. Trên con đường hoàn thành mục tiêu đó, Do Joon lôi kéo bác rể của mình là Choi Chang Je (Kim Do Hyun) và đưa anh ta lên chức thị trưởng Seoul, điều mà Jin Yang Chul (Lee Sung Min) phản đối vì không muốn con rể dấn thân vào chính trị.

Cuối tập phim, chủ tịch Jin 'sốc toàn tập' khi cháu nội mình - Jin Do Joon xuất hiện với tư cách là đại cổ đông của Miracle, đối thủ ngang nhiên cướp các phi vụ làm ăn gần đây của tập đoàn Soonyang.

Nội dung chú thích ảnh

Trong trailer tập 7, trước sự phẫn nộ của ông nội, Jin Do Joon vẫn thẳng thắn bày tỏ ý định của mình là muốn mua lại Soonyang. Điều này khiến Jin Yang Chul ngỡ ngàng.

Sau đó, cậu út nhà họ Jin tiếp tục kế hoạch của mình. Sau chủ tịch Jin, anh công khai lộ diện trước bác rể - thị trưởng Choi Chang Je, người mà trước đó Do Joon đã ngầm ủng hộ và lôi kéo về phía mình. Choi Chang Je từ khi trở thành thị trưởng Seoul cũng không còn núp dưới bóng bố vợ nữa, anh ta đã phát biểu bí ẩn trước truyền thông: 'Chắc ông ấy lúc nào cũng muốn kéo tôi khỏi cái ghế này'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không những lôi kéo bác gái và bác rể về phe mình, một sự việc khác có thể thay đổi so với kiếp trước đó là cuộc gặp gỡ với Mo Hyun Min (Park Ji Hyun), con của chủ một tờ báo - người ở kiếp trước đuợc định sẵn sẽ kết hôn với Jin Sung Joon (Kim Nam Hee) vì quyền lợi.

Nhưng kiếp này, Hyun Min đã bị thu hút sau khi gặp Do Joon. Trailer tập 7 cũng hé lộ khoảnh khắc cả 2 gặp gỡ. Khi Hyun Min bí ẩn nói: 'Chúng ta sẽ trở thành cộng sự thôi', Do Joon đáp lại bằng cách tiến sát đến đối phương thì thầm: 'Tôi không thể từ chối được'. Vẫn chưa rõ cuối cùng cả 2 có đi đến quyết định hợp tác không nhưng có thể thấy Mo Hyun Min sẽ lần nữa không cưỡng lại được sức hút đến từ chàng trai kém tuổi. 

Nội dung chú thích ảnh

Jin Do Joon không hề tránh né 'chị dâu tương lai' mà khiến cô càng mê mẩn mình. Anh đang có mục đích gì?

Bên cạnh đó, dường như Jin Yang Chul không hề sụp đổ khi cháu trai út lộ diện với tư cách đại cổ đông của Miracle. Tập 7 cho thấy nhóm của Do Joon đã phát sinh vấn đề nào đó và gương mặt nham hiểm của chủ tịch Jin cũng xuất hiện, ẩn ý rằng tên 'cáo già' này đã lên kế hoạch để cảnh cáo Jin Do Joon, hoặc có thể 2 ông cháu sẽ đối đầu trực diện?

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem tập 7 Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) phát sóng lúc 22:30 thứ 7 (ngày 3/12) trên jTBC. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Reborn Rich - Trailer tập 7

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều