'Reborn Rich' tiếp tục thống lĩnh ngày thứ 7, bỏ xa 5 đối thủ nặng ký

Tập 13 'Reborn Rich' thậm chí còn vượt mặt cả bộ phim dài tập cuối tuần của đài quốc gia KBS2 (nhà đài luôn thu hút lượng khán giả xem nhiều nhất) để trở thành bộ phim dẫn đầu rating thứ 7 tuần này.

18/12/2022 16:32

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/12.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Red Balloon của TV Chosun đã khởi chiếu đầy hứa hẹn khi thu về 3.7% rating trung bình toàn quốc. Đây là thành tích đáng mong đợi với một bộ phim thuộc đài cáp này.

Trong khi đó, Alchemy of Souls 2 (hay Hoàn Hồn) của tvN dù giảm nhẹ nhưng vẫn đứng đầu khung giờ phát sóng. Tập 3 phim đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 7.2%.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim gây tiếng vang lớn gần đây - Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) của JTBC đúng như dự đoán, tiếp tục thu hút khán giả và thu về 22.5% rating toàn quốc, mức tỷ suất cao nhất mà phim đạt được cho đến hiện tại. Xếp hạng này giúp Reborn Rich trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày thứ 7 trên tất cả các kênh. Bộ phim trước đó đã lọt top 3 tác phẩm có tỷ suất người xem cao nhất đài JTBC (đứng sau Sky Castle - 2018 và The World of The Married - 2020).

Đặc biệt, tỷ suất trong tập 13 Reborn Rich đã gần chạm đến Sky Castle (ghi nhận 23.8% tập cuối). Dự đoán tác phẩm của Song Joong Ki sẽ sớm vượt mặt Sky Castle và cạnh tranh với phim của 'chị đại' Kim Hee Ae (tập cuối The World of The Married đạt 28.4%).

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, The Forbidden Marriage của MBC đã giảm do sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều đối thủ cùng phát sóng đêm thứ 7. Tập 4 phim thu về rating 3.4% toàn quốc. The First Responders đã hoãn chiếu tối qua để nhường sóng cho 2022 SBS Entertainment Awards.

Cuối cùng, Three Bold Siblings của KBS 2TV từng là chương trình được xem nhiều nhất ngày cuối tuần, đã bị đánh bại bởi Reborn Rich của JTBC. Tuy nhiên, bộ phim vẫn duy trì rating ổn định và ghi nhận 21.2% toàn quốc cho tập mới nhất.

Nội dung chú thích ảnh

3 tập cuối của Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt) sẽ phát sóng lúc 22:30 các tối chủ nhật (18/12), thứ 7 (24/12) và chủ nhật (25/12) trên JTBC. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều