'Red Notice' của The Rock mặc dù 'dở tệ' nhưng vẫn sẽ có phần 2, thậm chí là phần 3?

Phim điện ảnh 'Red Notice' của Netflix với sự tham gia của bộ ba siêu sao Dwayne Johnson, Gal Gadot, Ryan Reynolds sẽ được phát triển nhiều phần tiếp theo trong tương lai.

10/10/2022 11:14

google_Tiin.vn

Red Notice ra mắt vào tháng 11/2021, bị đánh giá là một trong những phim điện ảnh tệ nhất lịch sử của Netflix, bộ ba siêu sao Dwayne Johnson, Gal Gadot, Ryan Reynolds không gánh nổi một kịch bản dở tệ và có quá nhiều lỗ hổng đến vậy. Tuy nhiên chính vì danh tiếng của dàn diễn viên, bộ phim có số giờ xem nhiều nhất trong lịch sử của Netflix ở thời điểm đó.

Nội dung chú thích ảnh

Phim Red Notice

Tuy nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhưng Netflix vẫn quyết tâm làm Red Notice phần 2 quy tụ dàn diễn viên cũ. Điều này đồng nghĩa với việc Netflix sẽ phải chi một số tiền không nhỏ để trả cát-xê diễn viên cộng với mức lương lên đến 8 số 0 của biên kịch kiêm đạo diễn Rawson Marshall Thurber.

Kể cả vậy, mới đây Collider còn đưa tin, nhà sản xuất Beau Flynn của công ty Seven Bucks Production xác nhận kịch bản Red Notice 2 đã hoàn thành, kịch bản Red Notice 3 sẽ sớm được hoàn thành và bày tỏ nguyện vọng được sản xuất hai bộ phim này nối liền nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Đa số mọi người cho rằng, có vẻ công ty sản xuất của Red Notice khá tự mãn, khi phần 2 còn chưa ra mắt, đã tính đến phần 3. Nên nhớ phần 1 từng tiêu tốn của Netflix 1 số tiền khổng lồ, họ sẽ chưa chắc đồng ý cho việc làm phần 3, nếu phần 2 tiếp tục nhận về những ý kiến đánh giá thiếu tích cực. Khán giả đang dần đòi hỏi nhiều hơn và họ sẵn sàng 'ruồng bỏ' những phim có kịch bản theo mô-típ cũ nhàm chán.

Bạn nghĩ sao về bộ phim Red Notice?

Theo Anh Vũ/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều