'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 18: Rika giở thủ đoạn khiến Faidam bị Param đuổi ra khỏi nhà

Khi ở nhà Param, Rika ra sức bắt nạt và chèn ép Faidam. Ngược lại, Param hiểu nhầm Faidam là người gây chuyện trước nên anh đã đuổi cô ra khỏi nhà.

15/10/2021 23:24

Tập 18 Cô nàng đầu bếp của tôi mở đầu với cảnh Pon đang ở trường dạy học. Thấy Oap đi đến, Pon tỏ ra lạnh lùng nhưng khi nghe đến việc của Param và Dao, cô đã đồng ý đi ăn cùng anh để nói chuyện. 

Rika lấy giỏ quần áo bắt Faidam đi giặt khiến cô tức giận đem đống đồ ném vào trong máy giặt. Thấy vậy, Rika nói đồ của mình đắt tiền rồi giặt bằng tay cho Faidam xem, ả nói bây giờ đã làm vợ bác sĩ, cô phải nghe lời nếu không phải sẽ bị đuổi việc. Faidam ngậm đắng nuốt cay làm việc vì cô muốn ở lại để tìm chứng cứ. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 18: Rika giở thủ đoạn khiến Faidam bị Param đuổi ra khỏi nhà 0

Thấy Rika xả rác ra nhà rồi ngồi trang điểm, Faidam gắt gỏng bắt cô phải bỏ rác vào thùng. Nghe Rika nói đây là hình phạt khi không về phe của ả, Faidam tức giận bỏ đi. Rika đuổi theo bảo Faidam làm giúp việc phải hầu hạ mình, không may ả bị trượt chân ngã khiến nước đổ hết vào người. Sau hồi cãi vã, hai người xảy ra xô xát, Rika bị Faidam đẩy mạnh ra. Rika giận dữ hất nước vào người Faidam và nói muốn gây sự với cô. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 18: Rika giở thủ đoạn khiến Faidam bị Param đuổi ra khỏi nhà 1

Faidam đang lau dọn thì Rika kiếm chuyện với cô. Thấy Rika muốn mình bị đuổi ra khỏi nhà rồi sai việc liên tục, Faidam tức giận bật lại thì bị ả ném khăn vào mặt. Faidam nói không muốn nghe lời người không biết tôn trọng, cô lấy khăn ném lại vào mặt Rika. Param về nhà nhìn thấy sự việc, Rika chạy ra khóc lóc kể khổ. Param muốn nhắc nhở Faidam nhưng Rika không cho anh đi vì không muốn mất lòng người được bà Mon quý mến. Rika đưa Param nghỉ ngơi, cô gọi Faidam đi lấy nước cam cho anh còn mình thì đi dọn đồ. Param tỏ ra tức tối khi nghĩ Faidam lười biếng. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 18: Rika giở thủ đoạn khiến Faidam bị Param đuổi ra khỏi nhà 2

Thấy Faidam đi đến, Rika giật cốc nước rồi tự đổ lên quần áo của mình. Param bước ra, Rika giả vờ khóc rồi bảo Faidam giận dữ với cô. Thấy Rika xin lỗi mình, Faidam ra sức thanh minh nhưng Param lại muốn kéo cô ra ngoài. Rika nói mình là người bị hại, Faidam liền bảo cô nước mắt cá sấu. Param trách móc Faidam rồi bắt phải xin lỗi Rika nhưng cô không chịu. Param nói giúp việc phải nghe lời chủ và bảo nếu cô thấy việc khó khăn thì có thể đi. Nghe vậy, Faidam uất ức, cô khóc lóc rời đi. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 18: Rika giở thủ đoạn khiến Faidam bị Param đuổi ra khỏi nhà 3

Buap và Teaw đi hẹn hò về thì gặp Faidam đang bỏ chạy. Faidam khóc lóc nói mình đã bị Param đuổi việc khiến Teaw ôm lấy không cho cô đi. Buap khuyên Faidam bình tĩnh rồi bảo cô cùng về nhà của Wat. Thấy Teaw về nhà vừa khóc vừa kể Faidam đã sang nhà Wat, Param nói thế cũng tốt. Param bảo Rika mau chóng về nhà vì nếu bà Mon thấy cô mà không thấy Faidam thì sẽ thành chuyện lớn.

Biết chuyện, Wat chửi bới Rika và nói cô giỏi diễn xuất nhưng Faidam bảo Param không tin vợ thì tin ai. Faidam liền nói Param và Rika sống cùng phòng rồi ăn nhiều trứng và bắt mình phải giặt đồ khiến Wat tức giận bảo họ quá đáng. Faidam nói đây là kết thúc và nhất quyết không quay về. 

Về nhà sau bữa ăn, Oat và Pon rất vui vẻ. Oat nói chỉ muốn gặp gỡ và dỗ dành Pon khiến cô mỉm cười. Đột nhiên, Teaw chạy ra nói Param đã đuổi việc Faidam khiến họ bất ngờ. Teaw trách móc Param vì Faidam rất được bà Mon yêu quý và bảo anh mau chóng tìm cô. Mặt khác, Oat giận dữ dù Param đã biết Faidam là Dao mà vẫn đuổi cô ra ngoài giữa trời khuya. Oat ra tay đánh Param và nói thất vọng khi đã gửi gắm Dao cho anh. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 18: Rika giở thủ đoạn khiến Faidam bị Param đuổi ra khỏi nhà 4

Param sang gặp Wat xin lỗi chuyện của Faidam và muốn đón cô về nhà. Wat nói Faidam đêm qua không ở lại nhà. Bị Oap bắt quả tang đang nghe lén, Faidam muốn anh kể Param sang làm gì. Nghe Oap nói Param sang đón mình về, Faidam tỏ vẻ không muốn. Oap nói Faidam là giúp việc, không phải Lomdao đâu mà đòi Param năn nỉ. Faidam liền bảo do Rika thảo mai, Param chỉ tin tưởng ả và đã sai khi mắng mình. 

Nhà bà Pathum biết chuyện Dao đã bị đuổi việc và không biết đang ở đâu, họ liền xuống Bangkok gặp Oap. Ông Rat nóng nảy mắng chửi Param và không muốn cho anh kết hôn với Lomdao. Mặt khác, Param đi khắp nơi tìm Faidam, anh lo lắng vì không thấy bóng dáng cô đâu cả.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 18: Rika giở thủ đoạn khiến Faidam bị Param đuổi ra khỏi nhà 5

Ông Rat đi cùng Oap sang gặp Param và mắng anh tại sao lại đuổi Dao ra khỏi nhà. Không đợi Param giải thích, ông Rat vung tay đấm anh và tuyên bố không cho phép Dao kết hôn với cậu. Oap yêu cầu Param nhanh chóng tìm bằng được Dao, nếu không thì anh sẽ không những không ngăn cản mà còn giúp bố đánh cậu.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 18: Rika giở thủ đoạn khiến Faidam bị Param đuổi ra khỏi nhà 6

Faidam và Oap biết chuyện, anh khuyên đừng làm chuyện điên rồ nhưng cô vẫn muốn tìm bằng chứng nhà Param muốn kết hôn với mình vì tiền. Faidam lo lắng cho Param khi bị bố mình đánh, cô ngó sang thì thấy anh vẫn được Rika chăm sóc nên rất tức giận. Gặp được Oap, Faidam trút cơn thịnh nộ của mình cho anh nghe. Oap kêu Faidam đang ghen nhưng cô ngại ngùng không thừa nhận. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 18: Rika giở thủ đoạn khiến Faidam bị Param đuổi ra khỏi nhà 7

Liệu Param có tìm được Faidam và khuyên cô quay trở về nhà? Cùng đón xem những thước phim đặc sắc trong tập tiếp theo của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi.

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều