Rộ tin cổ đông phim 'Trạng Quỳnh' đòi khởi kiện Trấn Thành trong ngày đầu năm mới

Chiều 10/2, mạng xã hội lại xôn xao với thông tin các cổ đông phim 'Trạng Quỳnh' đang suy nghĩ chuyện kiện Trấn Thành vì đã làm ảnh hưởng dự án.

10/02/2019 14:50

Vụ việc ồn ào liên quan đến 2 bộ phim chiếu Tết là Trạng QuỳnhCua lại vợ bầu tiếp tục có thêm diễn biến mới khi mạng xã hội bất ngờ xuất hiện email cuộc họp đầu năm của các cổ đông phim Trạng Quỳnh.

Trong mùa phim Tết năm nay, Trấn Thành tham gia cả 2 bộ phim. Với Cua lại vợ bầu, Trấn Thành đóng vai nam chính kiêm luôn biên kịch. Còn ở Trạng Quỳnh, Trấn Thành làm thứ chính. Tuy nhiên, đến ngày các bộ phim ra mắt, Trấn Thành chỉ tập trung quảng bá cho Cua lại vợ bầu trên Fanpage, còn với Trạng Quỳnh, nam diễn viên hiếm khi nhắc đến.

Trấn Thành.

Trấn Thành.

Mọi chuyện càng thêm ồn ào khi ngày đầu năm mới, Trấn Thành công khai chia sẻ rằng có 1 thế lực bí ẩn đã dùng chiêu bẩn 'seeding bình luận tiêu cực' ở trang web về phim ảnh. Trấn Thành cũng bộc bạch thêm rằng anh khá bức xúc cho thế lực này đã chấm điểm 1 sao cho bộ phim mà anh tâm huyết - Cua lại vợ bầu. Tuy không nhắc tên trực tiếp nhưng hành động của Trấn Thành khiến dư luận chĩa mũi dùi vào ekip sản xuất Trạng Quỳnh.

Là người đứng mũi chịu sào cho Trạng Quỳnh, đạo diễn Đức Thịnh và nhà sản xuất Thanh Thúy đã lên tiếng bảo vệ bộ phim. Tiếp đến, Đức Thịnh công khai chỉ đích danh Trấn Thành là làm việc có lỗi với ekip Trạng Quỳnh. Đức Thịnh viện dẫn lý do: 'Tôi ủng hộ Trấn Thành bảo vệ Cua lại vợ bầu vì đó là trách nhiệm. Tôi hiểu cả việc Trấn Thành là vai chính phim bên kia kiêm nhiều vai trò khác. Tôi chưa bao giờ yêu cầu Trấn Thành hết sức makerting cho Trạng Quỳnh'.

Rộ tin cổ đông phim 'Trạng Quỳnh' đòi khởi kiện Trấn Thành trong ngày đầu năm mới 1

Nội dung email cuộc họp cổ đông phim Trạng Quỳnh đang gây xôn xao dư luận.

Nội dung email cuộc họp cổ đông phim Trạng Quỳnh đang gây xôn xao dư luận.

'Nhưng Trấn Thành có hai phim ở thời điểm nhạy cảm nên phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến người mà mình đã cộng tác. Tôi thừa hiểu áp lực của Trấn Thành ở phim còn lại. Tuy vậy, tình huống này cậu ấy đã cư xử không đúng. Đừng đem lịch chiếu ra giải thích phân bua. Chẳng ai muốn tình huống này nhưng đã rơi vào phải xử lý đúng cho đôi bên. Trấn Thành có lỗi với tôi và ekip Trạng Quỳnh'.

Đức Thịnh.

Đức Thịnh.

Trong email được cho là biên bản cuộc họp giữa các cổ đông Trạng Quỳnh, 1 thành viên đã đòi khởi kiện Trấn Thành vì làm ảnh hưởng đến bộ phim, khiến dư luận nghĩ là ekip sản xuất Trạng Quỳnh 'chơi xấu' đối thủ Cua lại vợ bầu.

Tuy nhiên, Đức Thịnh ngay sau đó đã ngăn cản và nói rằng phim Trạng Quỳnh đang thắng về doanh thu, không cần vướng đến pháp lý. Hơn nữa trong thời gian quay hình Trạng Quỳnh, Trấn Thành cũng hợp tác rất tốt. Đức Thịnh thậm chí còn khuyên vị cổ đông này hãy bỏ qua.

Hiện tại chưa rõ thực hư email kiện tụng trên là thật hay giả. Các bên có liên quan đều chưa lên tiếng xác thực hay phủ nhận.

Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều