#Hậu duệ mặt trời bản Việt

Rộ tin đồn Nhã Phương là nữ chính 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt

Nhiều người cho rằng Nhã Phương đã chính thức nhận vai nữ bác sĩ trong bộ phim 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt.

12/06/2018 00:53

Ngay khi nhà sản xuất vừa mới công bố thông tin thực hiện bộ phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam, người hâm mộ đã 'đứng ngồi không yên' với những đồn đoán về danh tính của nam nữ chính. Và chẳng biết vô tình hay hữu ý, vừa qua fanpage chính thức của bộ phim lại hé lộ hình ảnh hiếm hoi của người đẹp sẽ hóa thân thành nữ bác sĩ Kang Mo Yeon.

Hình ảnh được fanpage của 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt chia sẻ. 

Hình ảnh được fanpage của 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt chia sẻ.

Nhã Phương bị soi có móng tay giống với nhân vật nữ bí ẩn trong bức hình. 

Nhã Phương bị soi có móng tay giống với nhân vật nữ bí ẩn trong bức hình.

Dựa trên bức ảnh này, nhiều khán giả đã cho rằng nhân vật bí ẩn kia chính là Nhã Phương. Thậm chí, khán giả còn khẳng định chắc như đinh đóng cột bởi màu sơn móng tay của Nhã Phương với cô gái trong bức ảnh có sự tương đồng. Hiện tại, phía Nhã Phương và Hậu duệ Mặt trời Việt Nam chưa lên tiếng về thông tin gây xôn xao này.

Nhã Phương. 

Nhã Phương.

Hậu duệ của Mặt trời phiên bản gốc do Hàn Quốc sản xuất là câu chuyện xoay quanh đại úy quân chủng Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) - đội trưởng đội tác chiến Alpha và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) - bác sĩ tại bệnh viện Hae sung, thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Sau một cuộc va chạm bất ngờ, đại úy Yoo Shi Jin đã nảy sinh tình cảm với bác sĩ Kang Mo Yeon. Tuy nhiên, bác sĩ Kang lại tỏ ra không mấy hào hứng, bởi trong lòng cô cứ luôn có khúc mắc với đại úy Yoo.

Về sau, mối quan hệ của họ dần được cải thiên, bác sĩ Kang chấp nhận tình cảm của Yoo Shi Jin và lao vào cuộc tình lãng mạn cùng anh. Tuy nhiên, do quan điểm về công việc trái ngược, đã có thời điểm Kang Mo Yeon và Yoo Shi Jin tưởng chừng đã chia xa mãi mãi. Nhưng hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, định mệnh một lần nữa kéo họ trở lại bên nhau dù cả hai đang ở trong tình cảnh có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Khi quyết định chuyển thể Hậu duệ Mặt trời, nhà sản xuất đã giao vai trò đạo diễn cho Trần Bửu Lộc. Đồng thời, nhà sản xuất cũng công bố kế hoạch casting diễn viên rộng khắp cả nước.

===> Xem thêm: Sơn Tùng từ chối đảm nhận vai nam chính Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Theo Hoài Nguyễn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều