Rộ tin Marvel đang tìm chủ nhân mới cho vai diễn Iron Man, Tom Cruise là ứng cử viên hàng đầu

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Marvel Studios đang trong quá trình chiêu mộ một loạt vai khách mời thú vị, đặc biệt trong đó có việc Tom Cruise sẽ thủ vai Iron Man.

23/09/2020 23:12

Mới đây, tờ Fandom Wire đưa tin Marvel Studios đã lên kế hoạch về việc giới thiệu một Iron Man mới trong Doctor Strange 2. Cụ thể, hãng muốn Tom Cruise đóng vai Iron Man ở một trong những dòng thời gian mà Stephen Strange sẽ khám phá trong phim mới.

Trong khi đó, ở phần phim Black Widow sắp ra mắt vào thời điểm cuối năm, người hâm mộ vẫn kỳ vọng sẽ được gặp lại Robert Downey Jr. lần cuối với tư cách là Người Sắt.

Theo chuyên gia Marvel - Daniel Richman, dù Robert Downey Jr. đã nắm giữ vai diễn hơn một thập kỷ qua thế nhưng 'nam diễn viên không phải là người duy nhất có thể đóng vai siêu anh hùng này'.

Rộ tin Marvel đang tìm chủ nhân mới cho vai diễn Iron Man, Tom Cruise là ứng cử viên hàng đầu 0

Ảnh minh họa nếu Tom Cruise vào vai Iron Man.

Ảnh minh họa nếu Tom Cruise vào vai Iron Man.

'Nhà sản xuất đang xem xét một số vai diễn khách mời thú vị để mang đến diện mạo mới cho các vai diễn quen thuộc. Một ví dụ mà tôi nghe nói là Tom Cruise sẽ đóng vai Tony Stark từ Trái Đất khác', chuyên gia Marvel chia sẻ.

Tuy nhiên vị chuyên gia này cũng khẳng định rằng còn quá sớm để nói về sự xuất hiện của Cruise trong MCU. Đặc biệt là khi hình bóng của Robert Downey Jr. quá lớn trong lòng khán giả khi nhắc về vai diễn Iron Man.

Thậm chí, Robert hoàn toàn có thể trở lại xuất hiện trong đa vũ trụ và mở ra khả năng cho những câu chuyện khác bao gồm sự trở lại của Captain America - Chris Evans.

Tom Cruise.

Tom Cruise.

Hiện tại Tom Cruise vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc này. Trong khi đó, cách đây không lâu Robert Downey Jr. đã xác nhận 'đường ai nấy đi' với Marvel. 

Robert Downey Jr. đã xuất hiện trong số phát thanh ngày 31/8 của chương trình SmartLess, đề cập tới sự gắn bó của mình với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cụ thể, khi được hỏi làm thế nào anh có thể cân bằng cuộc sống khi một bên là gia đình, một bên là gánh nặng của vai diễn Iron Man, nam diễn viên trả lời mọi thứ đã khép lại.

Đã đến lúc Robert nói lời tạm biệt.

Đã đến lúc Robert nói lời tạm biệt.

'Về phần mình, tôi đã buông súng và sẵn sàng để mọi thứ qua đi. Tôi cũng cho rằng Marvel giờ đã có một hành trình mới của riêng họ. Họ đang thử nghiệm rất nhiều hướng đi mới và bạn biết đấy, tôi háo hức muốn biết mọi thứ sẽ như thế nào', Robert Downey Jr. trải lòng.

Đồng hành cùng Marvel trong 10 năm qua, Robert Downey Jr. với vai diễn Tony Stark đã góp mặt trong loạt phim gồm: Iron Man, The Incredible Hulk, Iron Man 2, The Avengers, Iron Man 3, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều