Rộ tin 'Thanh Trâm Hành' của Dương Tử chiếu trên CCTV, Triệu Lệ Dĩnh nằm không cũng bị chửi mắng

Nhiều khả năng phim 'Thanh Trâm Hành' do Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đóng chính sẽ lên sóng CCTV.

11/03/2021 16:03

Mạng xã hội Weibo đang lan truyền thông tin bộ phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đóng chính sẽ phát sóng trên CCTV chứ không đơn thuần chỉ phát trên hệ thống xem phim của Tencent như lời đồn đoán trước đó.

Thanh Trâm Hành hiện đã qua kiểm duyệt, gồm 64 tập, 20 tập đầu không có cảnh tình cảm của cặp đôi vai chính Ngô Diệc Phàm - Dương Tử. Vì chuyện Thanh Trâm Hành được đồn sẽ chiếu trên CCTV nên netizen đang lôi Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc mắng chửi. Cụ thể, nhiều khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh vừa tái xuất sau sinh với đự án cổ trang Hữu Phỉ, tuy nhiên Hữu Phỉ chỉ được chiếu online chứ không phát sóng trên truyền hình.

Dương Tử

Dương Tử

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm

Dù cay đắng nhưng khi dựa vào yếu tố CCTV, khán giả vẫn gọi Thanh Trâm Hành là phim truyền hình còn Hữu Phỉ chỉ là webdrama. Chính điều này làm dấy lên cuộc tranh cãi phải chăng ekip Hữu Phỉ không có tiềm lực mạnh như Thanh Trâm Hành hay vai nữ chính của Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức nặng để mang phim lên truyền hình phát sóng.

Rộ tin 'Thanh Trâm Hành' của Dương Tử chiếu trên CCTV, Triệu Lệ Dĩnh nằm không cũng bị chửi mắng 2

Ngô Diệc Phàm - Dương Tử

Ngô Diệc Phàm - Dương Tử

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh

Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành 1 tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều