#Siêu bão Avengers: Endgame

Robert Downey Jr. chia sẻ về khoảnh khắc khó quên trong Endgame: Cuộc hội ngộ giữa Tony Stark và Peter Parker

Khoảnh khắc hội ngộ giữa Tony Stark và Peter Parker trong Avengers: Endgame khiến nhiều khán giả không khỏi vui sướng, xúc động đến rơi nước mắt.

13/05/2019 20:49

Mới đây, Robert Downey Jr. đã chia sẻ hình ảnh hậu trường về một trong những cuộc hội ngộ được mong đợi nhất trong Avengers: Endgame. Đó là cảnh gặp nhau đầu tiên giữa cậu chàng Spider-Man Peter Parker và ông chú hờ thân thiết của mình - Tony Stark.

Robert Downey Jr. chia sẻ về khoảnh khắc khó quên trong Endgame: Cuộc hội ngộ giữa Tony Stark và Peter Parker 0

Trước đó, trong Avengers: Infinity War, người hâm mộ đã rất đau lòng trước cảnh Peter hóa thành cát bụi trong vòng tay của Tony Stark sau cái búng tay của Thanos. Nhưng các Avengers đã đảo ngược tình thế trong Avengers: Endgame khi Hulk thực hiện cú búng tay khiến mọi thứ quay trở lại.

Robert Downey Jr. chia sẻ về khoảnh khắc khó quên trong Endgame: Cuộc hội ngộ giữa Tony Stark và Peter Parker 1

Trong trận chiến cuối cùng, các Avengers cùng xuất hiện, tập hợp bên nhau để chống lại Thanos tại chính đống đổ nát của trụ sở Avengers. Và Người nhện là một trong những siêu anh hùng xuất hiện ở đây. Giữa trận hỗn chiến đầy khốc liệt, cậu chàng tìm kiếm và bắt gặp người thầy của mình, Iron Man rồi cho khán giả thấy một cuộc hội ngộ đầy cảm động.

Hình ảnh được Robert Downey Jr. chia sẻ trên instagram. 

Hình ảnh được Robert Downey Jr. chia sẻ trên instagram.

Chia sẻ hình ảnh hậu trường thú vị này lên instagram cá nhân, Robert Downey Jr. viết:'Stark và Parker đã hội ngộ … Các giác quan của Spidey cho tôi biết một vài người trong số các bạn đang hy vọng vào khoảnh khắc này'. Trên thực tế, thậm chí có đến hàng triệu fan của Stark và Parker đã chờ đợi cảnh này từ lâu.

Robert Downey Jr. chia sẻ về khoảnh khắc khó quên trong Endgame: Cuộc hội ngộ giữa Tony Stark và Peter Parker 3

Trong khi câu chuyện của Iron Man giờ đã kết thúc, Peter Parker vẫn tiếp tục xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home dự kiến ra mắt giữa năm nay. Như đã thấy trong đoạn trailer mới nhất, bộ phim sẽ tập trung vào cảm xúc Người nhện sau sự hy sinh của Iron Man và sự thích ứng của một nửa thế giới sau 5 năm trở lại từ cú búng tay của Thanos.

Robert Downey Jr. chia sẻ về khoảnh khắc khó quên trong Endgame: Cuộc hội ngộ giữa Tony Stark và Peter Parker 4

Robert Downey Jr. chia sẻ về khoảnh khắc khó quên trong Endgame: Cuộc hội ngộ giữa Tony Stark và Peter Parker 5

Avengers: Endgame hiện đang công chiếu ở hệ thống rạp toàn quốc. Trong khi đó, Spider-Man: Far From Home sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 5/7 tới.

Theo Ngọc Trang/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều