Robert Pattinson trở lại phim trường, 'The Batman' thiệt hại 6.4 triệu đô-la chỉ trong 2 tuần

Sau 2 tuần tạm dừng việc ghi hình do nam chính Robert Pattinson mắc Covid-19, nhà sản xuất 'The Batman' xác nhận phim đã tiến hành quay trở lại.

18/09/2020 23:18

Như thông tin trước đó đã đưa, tháng 9 hãng Warner Bros đột ngột cho hay quá trình sản xuất The Batman phải tạm dừng sau khi một thành viên đoàn làm phim bị nhiễm Covid-19. Dù nhà sản xuất không chỉ rõ đích danh là ai, thế nhưng nhiều nguồn tin khẳng định rằng đó là nam diễn viên Robert Pattinson.

Tờ Variety vừa đưa tin, sau 2 tuần cách ly Robert Pattinson phục hồi sức khoẻ và chính thức quay trở lại phim trường The Batman để tiến hành hoàn thành các cảnh quay tại Anh. Các paparazzi còn bắt gặp khoảnh khắc nam diễn viên đang đi cà phê cùng bạn gái tại công viên hôm 17/9. 

Robert Pattinson - diễn viên đóng vai Batman đã bị nhiễm Covid-19.

Robert Pattinson - diễn viên đóng vai Batman đã bị nhiễm Covid-19.

Cũng trong hôm nay, đại diện hãng phim Warner Bros đã thông báo về việc tiếp tục sản xuất The Batman: 'Sau thời gian tạm dừng để thực hiện các biện pháp cách ly phòng Covid-19, quá trình ghi hình The Batman tại Anh đã được tiếp tục'. Theo đó, The Batman tiếp tục ghi hình trên phim trường Warner Bros. tại Leavesden, Hertfordshire. 

Một nguồn tin thân cận của Daily Mail cũng chia sẻ rằng nếu tiếp tục bị trì hoãn, nhà sản xuất sẽ phải mất thêm khoảng 5 triệu USD để bù vào các khoản phí duy trì đội ngũ sản xuất. Trước đó việc dừng quay trong 2 tuần đã khiến The Batman thiệt hạt 6.4 triệu USD.

Tình hình dịch Covid-19 đã khiến đoàn làm phim liên tục chỉnh sửa kế hoạch quay. Theo dự tính ban đầu, 75% bộ phim sẽ được quay tại Liverpool - địa điểm thích hợp nhất để tái hiện thành phố Gotham. Tuy nhiên, do chính quyền địa phương áp dụng các chính sách giãn cách trong mùa dịch nên việc quay đã phải chuyển hướng.

Sau 2 tuần tạm dừng việc ghi hình do nam chính Robert Pattinson mắc Covid-19, nhà sản xuất The Batman xác nhận phim đã tiến hành quay trở lại.

Sau 2 tuần tạm dừng việc ghi hình do nam chính Robert Pattinson mắc Covid-19, nhà sản xuất The Batman xác nhận phim đã tiến hành quay trở lại.

Trước đó, đội ngũ sản xuất The Batman đã cố quay những cảnh không có Robert Pattinson. Những ai chưa từng tiếp xúc với Pattinson đều được yêu cầu trở lại làm việc bình thường. 'Những cảnh quay không liên quan đến Robert Pattinson đều được xử lý trước, bao gồm cả những cảnh có diễn viên đóng thế. Trước khi anh ấy trở lại, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành thật nhiều công việc và hy vọng không một diễn viên nào bị nhiễm Covid-19. 

Nhân viên có thể thay thế bởi hầu hết đều là hợp đồng tự do và được thuê trong thời gian quay phim. Nhưng nếu một diễn viên chính khác bị bệnh, chắc chắn sẽ trở thành thảm họa', nguồn tin cho hay.

Vào tháng 3 năm nay, đoàn phim đã phải tạm dừng sản xuất từ tháng 3 do Covid-19 bùng phát. Nếu việc quay tiếp tục gián đoạn và gặp bất lợi sẽ khiến The Batman không thể ra rạp đúng kế hoạch vào đầu năm 2021.

Trailer The Batman (2021)

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều