Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

Ở mỗi cảnh kết của tập phim 'Hometown ChaChaCha', người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

24/09/2021 10:20

Hometown ChaChaCha là một bộ phim bình yên, nhẹ nhàng kể về cô nha sĩ chốn đô thành – Yoon Hye Jin chuyển đến ngôi làng ven biển Gongjin. Tại đây cô gặp Hong Do Sik – một chuyên gia giúp việc vặt giúp đỡ mọi người xung quanh thị trấn.

Từ trước khi công chiếu, bộ phim đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người xem, mong chờ phản ứng hóa học giữa các nhân vật chính. Từ khi bắt đầu đến nay, bộ phim đã khong gây thất vọng khi kết thúc mỗi tập phim đều mang đến cảm giác lãng mạn, đẹp như câu chuyện cổ tích giữa cặp đôi Hong Do Shik – Yoon Hye Jin.

Sự khởi đầu đầy bối rối

Trên hết là cuộc gặp gỡ đầu tiên đầy bất thường của Hong Do Shik và Yoon Hye Jin ở Gongjin. Khi đó Hye Jin tìm đường đến Gongjin sau khi hồi tưởng về người mẹ quá cố của mình và phải đối mặt với vô số trở ngại tại đây. Nhưng điều kỳ diệu là có Do Shik ở đó để giúp đỡ cô trên từng bước đi. Khi Hye Jin quyết định thành lập một phòng khám nha khoa ở đây, cô ấy lại tiếp tục tình cờ gặp Do Shik. Cuối tập phim là lời giới thiệu 'Tôi là tổ trưởng Hong' khiến người xem tò mò về mối quan hệ của hai người sau đó sẽ tiến triển thế nào.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha' 0

Tiếp đó khi Yoon Hye Jin gặp khó khăn trong việc thích nghi với ngôi làng và phạm sai lầm trước hàng xóm, cô ấy đã không thể có khách hàng đến phòng khám của mình. Hong Do Shik nhận thấy điều này và giải quyết vấn đề giúp cho Yoon Hye Jin lấy lại được tình cảm với hàng xóm. Sự thay đổi của họ trở nên rõ ràng vào cuối tập 2 khi Hye Jin tìm Do Shik hiện đang câu cá để bày tỏ lòng biết ơn. Sau khi cô trượt chân trên những tảng đá ướt, Do Shik cẩn thận đỡ lấy, khóa chặt hai người trong ánh mắt rung động. Tiếp đến, người xem được nhìn về quá khứ, đó mới là cuộc gặp gỡ đầu tiên thực sự của họ, cho thấy mối quan hệ chớm nở của họ chính là định mệnh.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha' 1

Kết thúc đẹp như câu chuyện cổ tích

Kết thúc này thuộc về tập 3 của bộ phim, khi nhà Hye Jin đang mất điện, nhưng vào lúc cô mang giày vào, đèn nhà bật lên từng cái một, như thế cô đang trong một câu chuyện cổ tích. Phần kết ngay sau đó giải thích cách Do Shik tìm thấy chiếc giày của Hye Jin bị rơi dưới nước và làm theo hướng dẫn trên mạng để làm khô và phục hồi chiếc giày một cách tỉ mỉ trước khi trả lại cho Hye Jin, thể hiện tấm lòng quan tâm đến Hye Jin của anh ấy.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha' 2

Cuối tập 4 thậm chí còn lãng mạn hơn khi cả 2 hiểu về nhau hơn sau đêm say. Sau khi chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu về mẹ mình, Hye Jin nghẹn ngào, dùng tay tự quạt để không khiến bản thân rơi lệ. Lúc đó, Do Shik đang đặt tay lên một cốc nước đá đã lặng lẽ đưa tay lên má cô, nhìn cô thật dịu dàng, làm mát lại gương mặt đang nóng bừng của Hye Jin.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha' 3

Khởi đầu cho thay đổi

Ở tập 5 của bộ phim là sự bối rối của Hye Jin sau đêm say ngủ lại nhà Do Shik, mối quan hệ của họ dần xấu đi. Vào lúc đó, vì có việc cần đến Do Shik, Yoon Hye Jin đã mời anh đi ăn cơm, sau đó cả hai đi trong mưa, Do Shik thậm chí đã nắm tay Hye Jin để nhảy nhót trong mưa. Khi đang chơi đùa vui vẻ, Hye Jin bất ngờ nhớ lại nụ hôn say đắm của họ vào đêm say và hỏi Do Shik một lần nữa, rằng có chuyện gì đã xảy ra với họ hay không. Tuy nhiên, Do Shik lại khẳng định chắc nịch không có chuyện gì xảy ra cả, đánh dấu một cái kết đáng thất vọng khi tạo nên khoảng cách khó hàn gắn giữa hai nhân vật.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha' 4

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha' 5

Chỉ sau khi cùng tham gia vào cuộc thi hát, mối quan hệ của họ mới có sự tiến triển mới. Sau đó, cả hai nhìn nhau âu yếm khi pháo hoa bắt đầu nổ, như thể nó đang hòa giải cho cặp đôi.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau đó, Do Shik suýt rơi xuống nước và bị Hye Jin cùng Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) bắt gặp. Cuối tập phim kết thúc xuất hiện cả 3 nhân vật, báo hiệu sự bắt đầu có một mối tình tay ba đầy rắc rối. Phần kết sau đó cho thấy kỷ niệm khác của Hye Jin và Do Shik từ thời trung học, chứng minh mối quan hệ của họ chắc chắn là đặc biệt.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha' 6

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha' 7

Khởi đầu của mối tình tay ba

Đoạn kết tập 7 là khi Hye Jin bối rối giữa hai người đàn ông. Lúc đó PD Ji đến Gongjin để quay một chương trình tạp kỹ mới, Do Shik trở thành hướng dẫn viên địa phương cho anh ấy cùng đoàn phim. Phần kết là khi cả ba uống rượu cùng nhau, Hye Jin lại lần nữa qua đêm ở nhà Do Shik. Trước đó khi tìm Do Shik vào nhà ngủ, cô đã phát hiện anh đang khóc. Được Hye Jin vỗ vai an ủi, Do Shik đã mong cô đừng rời đi và nhận được lời khẳng định của Hye Jin 'Đừng lo lắng, tôi sẽ không đi đâu cả'.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha' 8

Ở tập 8 kết thúc với cái ôm giữa cả hai. Sau giờ tan làm, Hye Jin cảm nhận phía sau mình có ai đó đang theo dõi trên đường cô đi bộ về. Khi Hye Jin đang lo lắng, Hong Do Shik xuất hiện cùng ánh đèn, mang lại cảm giác an toàn cho Hye Jin. Khi ấy, Hye Jin đã chạy vội đến ôm chặt lấy Do Shik. Thay vì ngạc nhiên, anh còn ôm chặt cô hơn để truyền lại cảm giác an toàn cho Hye Jin.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha' 9

Mặc dù Hong Do Shik – Yoon Hye Jin phát triển với một tình bản khăng khít, nhưng giờ đây khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự phát triển của mối quan hệ này, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của Ji Sung Hyun.

Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng vào tối thứ 7 – Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều