Sai vai Superman 'thất bại', Henry Cavill đã lấy lại lòng tin của khán giả như thế nào?

Henry Cavill đã làm thế nào để xoay chuyển tình thế sau thất bại của B'atman v Superman', từ một diễn viên mờ nhạt thành hút khách?

21/09/2020 14:34

Đầu sự nghiệp, các tác phẩm điện ảnh của Henry Cavill tham gia đa số đều là các bộ phim nhỏ như Stardust Hellraiser: Hellworld. Thế nhưng, sự nghiệp của anh bắt đầu được chú ý hơn khi vào vai chính trong Man Of Steel.

Dù vậy, một thứ gọi là 'lời nguyền Superman' đã suýt bóp chết sự nghiệp của nam diễn viên và biến anh trở thành nhân tố mờ nhạt nhất trong vũ trụ điện ảnh mở rộng DC (DCEU). Vậy làm cách nào Henry Cavill có thể xoay sở để thoát khỏi lời nguyền trên và trở thành một trong diễn viên được yêu thích nhất thời điểm hiện tại?

Sai vai Superman 'thất bại', Henry Cavill đã lấy lại lòng tin của khán giả như thế nào? 0

Đáp án chính là nhờ những gì anh thể hiện khi vào vai August Walker trong Mission: Impossible. Đây là một trong những vai diễn hay nhất của Henry Cavill cho đến thời điểm hiện tại và ngay lập tức nâng độ phổ biến của anh lên tầm cao mới.

Sau khi trở thành nạn nhân của Justice League với bộ râu 'triệu đô' và mất bộ đồ siêu nhân đen, nam diễn viên đã may mắn hơn rất nhiều trong các dự án khác. Ngoài Nhiệm vụ bất khả thi, nam diễn viên còn vào vai chính trong The Witcher và mang tới cho khán giả một Geralt đúng chất, thậm chí là xuất sắc hơn cả bản gốc.

Sai vai Superman 'thất bại', Henry Cavill đã lấy lại lòng tin của khán giả như thế nào? 1

Sai vai Superman 'thất bại', Henry Cavill đã lấy lại lòng tin của khán giả như thế nào? 2

Sự nghiệp của Henry Cavill không ngừng nở hoa khi phiên bản Justice League của Zack Snyder được cho ra mắt và hứa hẹn trả lại cho anh những gì anh xứng đáng có được.

Vừa qua, nam diễn viên còn xuất hiện trong bộ phim Enola Holmes của Netflix với tư cách là phiên bản mới của Sherlock Holmes và phải khẳng định rằng, thương hiệu cá nhân của Henry Cavill đã khác rất nhiều so với vài năm trước đây. Bộ phim Man Of Steel thứ hai với sự góp mặt của nam diễn viên hiện cũng đang đứng đầu trong top phim tương lai DCEU được người hâm mộ mong chờ nhất.

Sai vai Superman 'thất bại', Henry Cavill đã lấy lại lòng tin của khán giả như thế nào? 3

Sự nghiệp của Henry Cavill mới bắt đầu đi lên và chắc chắn, nó sẽ phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Lý do để anh có thể lấy lại được sự yêu thích của khán giả chắc chắn là sự tận tâm với nghề và đơn giản là chọn đúng kịch bản. Hãy cùng chờ đợi các dự án trong tương lai của anh nhé.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều