Sao Hoa ngữ bị bóp cổ trên phim: Người diễn xuất thần, kẻ chỉ biết trợn mắt

Cùng đóng cảnh bị bóp cổ trên phim, thế nhưng những sao nữ Hoa ngữ này đã đem đến cho khán giả những cảm xúc rất khác.

26/10/2020 13:16

Dù bị chê bai về diễn xuất thế nhưng trong cảnh quay bị bóp cổ, cả Dương Mịch, Lưu Thi Thi Địch Lệ Nhiệt Ba đều thể hiện rất tốt. Bên cạnh đó, những cái tên như Cúc Tịnh Y hay Trịnh Sảng lại bị chê bai vì biểu cảm gượng gạo.

Dương Mịch

Cung tỏa tâm ngọc là bộ phim đã giúp Dương Mịch trở thành sao hạng A chỉ trong 1 đêm. Dù diễn xuất trong phim không được đánh giá cao, thế nhưng không thể phủ nhận được rằng có những phân cảnh Dương Mịch đã diễn rất tốt. Tiêu biểu có thể kể đến cảnh bị bóp cổ, biểu cảm và ánh mắt của nàng tiểu hoa khiến khán giả phải sợ hãi theo nhân vật.

Sao Hoa ngữ bị bóp cổ trên phim: Người diễn xuất thần, kẻ chỉ biết trợn mắt 0

Lưu Thi Thi

Khi đảm nhiệm vai diễn Long Quỳ trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Lưu Thi Thi cũng đã có phân cảnh bị bóp cổ. Nàng tiểu Hoa đán đã chứng minh khả năng diễn xuất tốt của mình khi thể hiện được trọn vẹn sự sợ hãi và cả uất ức của nhân vật trong cảnh quay này.

Sao Hoa ngữ bị bóp cổ trên phim: Người diễn xuất thần, kẻ chỉ biết trợn mắt 1

Địch Lệ Nhiệt Ba

Vốn phải nhận về vô số lời chê bai về khả năng diễn xuất, thế nhưng ở cảnh quay bị bóp cổ trong Lệ Cơ truyện, Địch Lệ Nhiệt Ba đã diễn rất tốt. Mắt và môi nhắm chặt, đôi lông mày nhíu lại khiến khán giả có thể cảm nhận được sự khó chịu, đau đớn nhưng lại cam chịu của nhân vật Lệ Cơ do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lệ Cơ truyện

Triệu Lệ Dĩnh

Được đánh giá là có khả năng diễn xuất tốt, thế nên cảnh quay bị bóp cổ chẳng thể nào làm khó được Triệu Lệ Dĩnh. Nội tâm của nhân vật được nữ diễn viên thể hiện rõ qua biểu cảm gương mặt.

Sao Hoa ngữ bị bóp cổ trên phim: Người diễn xuất thần, kẻ chỉ biết trợn mắt 3

Dương Tử

Dương Tử là một trong số những tiểu Hoa 9x nhật được rất nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Ở cảnh quay bị bóp cổ, cô nàng cũng đem đến cho khán giả những cảm xúc cực kỳ chân thật. Từ góc quay bên trên, có thể dễ dàng nhận thấy các đường gân trên mặt cô nổi lên, trạng thái mơ hồ giống như sắp ngất đi.

Sao Hoa ngữ bị bóp cổ trên phim: Người diễn xuất thần, kẻ chỉ biết trợn mắt 4

Tần Lam

Thế nhưng, nữ diễn viên được đánh giá cao nhất khi diễn cảnh bị bóp cổ lại là Tần Lam. Trong bộ phim Chúng ta yêu nhau đi, cô vào vai người vợ bị chồng đánh đập, bóp cổ. Trong phân cảnh này, biểu cảm đau đớn, xót xa và cả sự thất vọng của nhân vật đã được Tần Lam thể hiện một cách trọn vẹn. Đây cũng là một trong những phân cảnh lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất.

Sao Hoa ngữ bị bóp cổ trên phim: Người diễn xuất thần, kẻ chỉ biết trợn mắt 5

Trịnh Sảng

Vốn rất ít khi được khen về diễn xuất, nên việc Trịnh Sảng thất bại trong cảnh quay bị bóp cổ trên phim cũng không khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, cô nàng chỉ biết trợn tròn mắt và há miệng để diễn, khiến khán giả vô cùng ngán ngẩm.

Sao Hoa ngữ bị bóp cổ trên phim: Người diễn xuất thần, kẻ chỉ biết trợn mắt 6

Cúc Tịnh Y

Cũng giống với Trịnh sảng, cảnh quay bị bóp cổ của Cúc Tịnh Y khiến nhiều khán giả khó chịu. Ngoài việc trợn mắt và nhíu mày thì nàng ‘mỹ nữ 4000 năm' chẳng có thêm biểu cảm nào giống như đang khó chịu vì bị bóp cổ cả.

Sao Hoa ngữ bị bóp cổ trên phim: Người diễn xuất thần, kẻ chỉ biết trợn mắt 7

AngelaBaby

Trong bộ phim Hoàng Phi Hồng: Giấc mơ anh hùng, AngelaBaby đã vào vai một kỹ nữ và cũng có cảnh quay bị bóp cổ. Một lần nữa diễn xuất của cô nàng lại khiến khán giả thất vọng vì đơ cứng, gượng gạo. Tổng thể cảnh quay AngelaBaby chỉ gây ấn tượng cho người xem nhờ nhan sắc xinh đẹp chứ không phải diễn xuất.

Sao Hoa ngữ bị bóp cổ trên phim: Người diễn xuất thần, kẻ chỉ biết trợn mắt 8

Bạn thấy nữ diễn viên nào thể hiện tốt nhất trong cảnh quay bị bóp cổ?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều