Sao nữ Gia Hành cân nhiều vai trong một bộ phim: Chúc Tự Đan 4 vai ở 'Ngộ Long', Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không kém cạnh trong 'Tam sinh tam thế'

Sau Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba, Chúc Tự Đan lại gia nhập hội sao nữ Gia Hành cân nhiều vai trong một bộ phim

08/05/2021 11:39

Có một điểm trùng hợp khá thú vị ở các sao nữ Gia Hành đó là họ đều từng đóng nhiều vai với những nét tính cách khác nhau trong một bộ phim. Trước đó có thể kể đến Dương Mịch trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa hay Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư. Giờ đây, Chúc Tự Đan lại nối gót các đàn chị, cân hẳn 4 vai diễn trong Ngộ long.

Dương Mịch - Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa

Nói về khả năng diễn xuất thì Dương Mịch không được đánh giá cao, tuy nhiên cô lại có trong tay vô số bộ phim thành công. Trong đó phải kể đến Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, bộ phim chứng minh khả năng biến hóa diễn xuất cực đỉnh của Dương Mịch. Nàng tiểu Hoa đã một mình cân 4 vai diễn với 4 tính cách khác biệt trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Dương Mịch cân 4 vai trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Dương Mịch cân 4 vai trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Có thể nói, đây là một trong những bộ phim mà Dương Mịch đã diễn tốt nhất từ trước đến nay. Từ Bạch Thiển xinh đẹp cao ngạo, Tư Âm thông minh lém lỉnh đến Tố yếu đuối hiền lành hay Huyền nữ ma mị độc ác, nàng tiểu Hoa 8x đều thể hiện rất trọn vẹn.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư

Cũng giống như Dương Mịch, khả năng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không được khán giả đánh giá cao. Thêm vào đó cô cũng chưa có bộ phim nào thực sự gây ấn tượng trong lòng khán giả. Tuy nhiên, trong bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, nàng mỹ nữ Tân Cương đã khiến khán giả bất ngờ vì cân 3 vai trong phim.

3 vai diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư.

3 vai diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư.

Vai diễn chính của Địch Lệ Nhiệt Ba là nàng cửu vĩ hồ ly Bạch Phượng Cửu xinh đẹp, tinh nghịch và rất đáng yêu. Khi xuống trần lịch kiếp cùng Đông Hoa đế quân, nàng trở thành Bạch Tiểu Cửu dũng cảm nhưng rất si tình. Đến khi vào vai A Lan Nhược, Nhiệt Ba lại khiến khán giả ngỡ ngàng với nàng công chúa dịu dàng hiền thục. Không thành công như Thập lý đào hoa nhưng Chẩm thượng thư cũng là một trong những bộ phim ấn tượng của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chúc Tự Đan - Ngộ long

Chúc Tự Đan cũng được đánh giá là một trong những diễn viên tiềm năng thuộc công ty Gia Hành. Tuy diễn xuất chưa quá nổi bật, song các vai diễn đều được cô nàng thể hiện rất trọn vẹn. Sắp tới, Chúc Tự Đan được khán giả kỳ vọng rất nhiều khi một mình cân đến 4 vai diễn trong bộ phim Ngộ long đóng cùng Vương Hạc Đệ.

Chúc Tự Đan và Vương Hạc Đệ đóng chính trong Ngộ Long.

Chúc Tự Đan và Vương Hạc Đệ đóng chính trong Ngộ Long.

Ngộ Long là bộ phim tiên hiệp chuyển thể từ game cùng tên. Mối tình của Uất Trì Long Viêm và Lưu Huỳnh cũng phải trải qua nhiều kiếp mới lại được ở bên nhau. Diễn viên chính trong phim là Vương Hạc Đệ trong vai Uất Trì Long Viêm, Chúc Tự Đan đóng 4 vai là Lưu Huỳnh, Nguyễn A Du, Phong Trần nguyệt và Cố Khánh Yên.

Chúc Tự Đan đóng nhiều vai trong Ngộ Long.

Chúc Tự Đan đóng nhiều vai trong Ngộ Long.

Chúc Tự Đan sẽ đảm nhiệm diễn trọn 4 kiếp của nữ chính trong phim Ngự long. Kiếp đầu tiên là nàng a hoàn Lưu Huỳnh hiền lành, thiện lương. Kiếp thứ 2 là cô gái bán cá Nguyễn A Du với số phận bất hạnh khi bị coi là yêu quái. Kiếp thứ 3 nàng là Phong Trần Nguyệt con gái của một vị tướng quân luôn có mặt trên chiến trường. Đến kiếp thứ 4 nàng lại là đạo sĩ tu tiên cuối cùng phải bỏ mạng vì người mình yêu. Phải cho đến kiếp thứ 5 thì nam nữ chính với có thể được ở bên nhau.

Trailer Ngộ long

Bộ phim Ngự long sẽ lên sóng vào lúc 19 giờ ngày 10/5 tới đây. Bạn nghĩ Chúc Tự Đan có thể thành công như Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba khi diễn 4 vai trong một bộ phim không?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều