#Phim Biệt đội hoa hòe

Sát giờ lên sóng, ‘Biệt đội hoa hòe’ chiêu đãi fan bằng trailer dài 4 phút!

Hóa ra không phải ngẫu nhiên mà Ma Hoon lại có ‘cảm tình’ đặc biệt với Gae Ddong đâu!

16/09/2019 17:36

 

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 21h30 tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Xoay quanh kế hoạch cưới vợ cho vua, Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon kể về hành trình ‘cải tạo' một cô gái thô lỗ thành thiên kim tiểu thư ‘vạn người mê'. Cụ thể, vì vấn vương với mối tình đầu – Gae Ddong (Gong Seung Yeon), vị vua trẻ Yi Soo (Seo Ji Hoon) quyết định tìm đến trung tâm mai mối nổi tiếng nhất Joseon lúc bây giờ - Biệt đội hoa hòe, nhờ ba chàng trai se duyên giúp mình.

Và ngay sát giờ lên sóng, ekip của phim đã tung ra đoạn trailer dài 4 phút với hàng loạt những chi tiết, hành động hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính, gay cấn, hé lộ mối quan hệ của các nhân vật trong phim.

Trailer dài 4 phút của Biệt đội hoa hòe

Mở đầu cho trailer là phân cảnh làm việc hàng ngày của bộ ba chàng trai nức tiếng trong làng se duyên. Để có thể kết hôn với người con gái đầu tiên mình yêu – Gae Ddong, Yi Soo, lúc bấy giờ còn là thợ rèn, đã tìm tới văn phòng của Ma Hoon (Kim Min Jae). Một lần nữa, Ma Hoon từ chối Yi Soo.

Cùng lúc đó, một nàng hầu trong cung đã hỏi Gae Ddong xem cô có muốn làm một công việc nhẹ nhàng, đơn giản hay không: chỉ cần ngồi bình tĩnh và vờ làm một quý cô quý phái trong hai tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, người ngồi đối diện cô – Ma Hoon, đã chú ý vào tay cô và nói: ‘Chắc hẳn cô đã ăn cá nướng bằng tay. Thật nhếch nhác làm sao! Cuộc hôn nhân này sẽ bị hủy bỏ!'.

Hóa ra Ma Hoon đã 'ghim' Gae Ddong từ lúc cô ăn cá nướng bằng tay! 

Hóa ra Ma Hoon đã 'ghim' Gae Ddong từ lúc cô ăn cá nướng bằng tay!

Ngoài ra, Yi Soo nói Go Young Soo (Park Ji Hoon) đưa cho Ma Hoon món đồ có giá trị - một chiếc trâm cài tóc bằng vàng và đá quý mà chỉ có hoàng hậu mới được phép dùng. Cuối cùng, Ma Hoon cũng tỏ ra thích thú và hỏi Yi Soo: ‘Người phụ nữ tên Gae Ddong đó, trông như thế nào?' và Yi Soo đáp lời: ‘Là người có khuôn mặt đáng yêu nhất Joseon.'

Chiếc trâm quý giá là một phần thân phận bị giấu kín của Yi Soo 

Chiếc trâm quý giá là một phần thân phận bị giấu kín của Yi Soo

Một trong những bước ngoặt lớn được nhắc tới trong trailer là cảnh đột tử của nhà vua, dẫn tới việc cuộc sống của các nhân vật chính có sự thay đổi mạnh mẽ.

Yi Soo bất ngờ bị bắt cóc ngay đêm trước ngày kết hôn cùng Gae Ddong và được đưa tới hoàng cung. Tại đây, anh biết mình chính là hậu duệ của nhà vua quá cố và sẽ trở thành tân vương trong nay mai.

Lúc Yi Soo biết được thân phận của mình cũng là lúc cha ruột qua đời 

Lúc Yi Soo biết được thân phận của mình cũng là lúc cha ruột qua đời

Ở một diễn biến khác, cha của Ma Hoon – Ma Bong Duk (Park Ho San) đã tát Ma Hoon và mắng: ‘Con định sống thế này đến bao giờ? Con là con trai duy nhất của họ Ma, cũng là người sẽ nắm giữ Joseon trong lòng bàn tay!'. Ma Hoon hét lên trả lời: ‘Người đó chết rồi. Con trai ngài chết rồi!'

Đoạn kết của trailer gợi ý về mối tình lãng mạn giữa Do Joon (Byeon Woo Seok) và Kang Ji Hwa (Go Won Hee), cũng như mối quan hệ yêu – ghét dễ thương giữa Goo Young Soo cùng Gae Ddong. Để ‘bắt nợ' Gae Ddong, Ma Hoon đề nghị: ‘Tôi đến đưa cô đi thay vì lấy tiền nợ. Thời gian này, cô bắt đầu làm nhân viên mai mối. Chúng tôi sẽ giúp cô tìm Yi Soo'.

Liệu Ma Hoon có phải lòng người con gái anh từng cho là nhếch nhác này không? 

Liệu Ma Hoon có phải lòng người con gái anh từng cho là nhếch nhác này không?

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon sẽ phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3 hàng tuần (bắt đầu từ 16/9) trên Keeng movies.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều