Sau bao nhiêu năm hoạt động, Dương Mịch vẫn thua Tống Thiến và Nhiệt Ba ở điều này

Sau nhiều năm hoạt động, nhưng có vẻ như Dương Mịch vẫn chưa thể nào chạm tay đến giải Kim Ưng.

17/10/2020 14:20

Vào tối ngày16/10, Liên hoan phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 13 (China Golden Eagle TV Art Festival) đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao lớn của ngành giải trí Hoa ngữ. Đối với ngành truyền hình Trung Quốc, đây là một trong 3 lễ trao giải uy tín được công nhận, tổ chức hai năm một lần.

Sau bao nhiêu năm hoạt động, Dương Mịch vẫn thua Tống Thiến và Nhiệt Ba ở điều này 0

Thảm đỏ sự kiện năm nay quy tụ nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ, như Quan Hiểu Đồng, Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành, Tống Uy Long, La Tấn, Tống Thiến, Triệu Lệ Dĩnh, ....

Sau bao nhiêu năm hoạt động, Dương Mịch vẫn thua Tống Thiến và Nhiệt Ba ở điều này 1

Nhờ vai chính trong drama Trạm kế tiếp là hạnh phúc, hợp tác cùng Tống Uy Long, Tống Thiến trở nên nổi bật và xuất sắc giành được danh hiệu Nữ thần sau khi vượt qua những ứng cử viên nặng ký.

Sau bao nhiêu năm hoạt động, Dương Mịch vẫn thua Tống Thiến và Nhiệt Ba ở điều này 2

Sau bao nhiêu năm hoạt động, Dương Mịch vẫn thua Tống Thiến và Nhiệt Ba ở điều này 3

Vốn nổi tiếng với tư cách là một nữ ca thần tượng thuộc nhóm nhạc f(x) của Hàn Quốc, Tống Thiến đã trở về quê nhà để phát triển sự nghiệp riêng. Trong hai năm qua, Tống Thiến hoạt động toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

Sau bao nhiêu năm hoạt động, Dương Mịch vẫn thua Tống Thiến và Nhiệt Ba ở điều này 4

Danh hiệu này trước đây đã được dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba vào năm 2018 nhờ vào những thành tích nổi bật của cô trong khoảng thời gian từ 2017-2018. Nhiệt Ba cũng đã được nhận định là người đẹp nhất trong số các Nữ thần Kim Ưng.

Sau bao nhiêu năm hoạt động, Dương Mịch vẫn thua Tống Thiến và Nhiệt Ba ở điều này 5

Sau bao nhiêu năm hoạt động, Dương Mịch vẫn thua Tống Thiến và Nhiệt Ba ở điều này 6

Tuy nhiên, danh hiệu này khiến các fan của Dương Mịch phần nào chạnh lòng. Mặc dù là một 'tiền bối' cùng công ty và là đàn chị ra mắt trước Địch Lệ Nhiệt Ba và cùng thế hệ 8x với Tống Thiến, nhưng Dương Mịch vẫn chưa mang về cho mình ngôi vị này.

Dương Mịch khiến các fan phải nuối tiếc khi chưa một lần chạm tay đến giải thưởng này

Dương Mịch khiến các fan phải nuối tiếc khi chưa một lần chạm tay đến giải thưởng này

Vào khoảng thời gian 2015 - 2016, Dương Mịch hoạt động mạnh trên màn ảnh với 6 bộ phim cả truyền hình lẫn điện ảnh và đạt thành tích rất khả quan. Tuy nhiên, thời điểm đó, Đường Yên lại được lòng khán giả hơn. Và điều đặc biệt nhất khiến Dương Mịch trượt danh hiệu Nữ thần Kim Ưng vì cô đã kết hôn và có con. Đây là 'quy định ngầm' mà ban tổ chức đưa ra khi chọn nữ thần Kim Ưng khi nữ minh tinh đạt danh hiệu này phải còn độc thân.

Sau bao nhiêu năm hoạt động, Dương Mịch vẫn thua Tống Thiến và Nhiệt Ba ở điều này 8

Có lẽ vì lập gia đình khá sớm so với đồng nghiệp cùng trang lứa, Dương Mịch đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Dù vậy đi chăng nữa, với những thành tích và vị trí trong giới giải trí mà Dương Mịch đạt được, fan cũng không phải buồn lòng khi thần tượng chưa từng chạm tay vào danh hiệu Nữ thần Kim Ưng.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều