Sau 'Captain Marvel' sẽ có phim về nữ siêu anh hùng 'Ms. Marvel'?

Thành công của 'Captain Marvel' phải chăng đã khiến các nhà sản xuất có động lực làm tiếp phần phim về nữ siêu anh hùng Hồi giáo 'Ms. Marvel'.

21/03/2019 19:00

Năm ngoái, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã khiến dư luận xôn xao khi ngỏ ý đưa siêu anh hùng Ms. Marvel lên màn ảnh rộng. Trong một cuộc phỏng vấn, Kevin chia sẻ: 'Ms. Marvel là một nhân vật truyện tranh khác được lấy cảm hứng từ Captain Marvel. Đây là nữ anh hùng Hồi giáo khiến chúng tôi để mắt tới và đang lên kế hoạch tiến hành sau khi giới thiệu Captain Marvel với thế giới.' 

Kevin Feige từng chia sẻ về ý định thực hiện dự án Ms. Marvel. 

Kevin Feige từng chia sẻ về ý định thực hiện dự án Ms. Marvel.

Và đến nay, nhiều nhân vật nổi tiếng của Hollywood đã được 'nhắm' vào dự án Ms. Marvel, gồm có Riz Ahmed hay Mindy Kaling. Đặc biệt là sau khi Captain Marvel thành công, đạt được doanh thu cao trên toàn cầu. Phải chăng chính thành công của một bộ phim về nữ siêu anh hùng như Captain Marvel đã mang lại động lực lớn lao cho Ms. Marvel lên màn ảnh rộng?

Captain Marvel thành công đã tạo thêm động lực cho một bộ phim về nữ siêu anh hùng? 

Captain Marvel thành công đã tạo thêm động lực cho một bộ phim về nữ siêu anh hùng?

Brie Larson cũng bày tỏ quan điểm muốn được xuất hiện cùng Ms. Marvel trong phần kế tiếp của Captain Marvel. Điều này còn được tán thành bởi nam diễn viên đồng nghiệp trong phim, Samuel L. Jackson. 

Hình ảnh của Ms. Marvel trong truyện tranh. 

Hình ảnh của Ms. Marvel trong truyện tranh.

Trong phiên bản truyện tranh, Ms. Marvel có tên thật là Kamala Khan - là một cô gái theo đạo Hồi sinh sống tại New Jersey. Cô nuôi giấc mơ được chiến đấu cùng các siêu anh hùng Marvel. Khi Terrigen Mist kích hoạt năng lượng siêu nhiên của Ms. Marvel, cô lại mặc bộ giáp và chiến đấu cùng đội quân. 

Sana Amanat - tác giả câu chuyện Ms. Marvel. 

Sana Amanat - tác giả câu chuyện Ms. Marvel.

Nhân vật Kamala Khan được hình thành bởi Sana Amanat và G. Willow Wilson vào 6 năm trước. Câu chuyện về Ms. Marvel từng được bán khá chạy với hơn nửa triệu bản tính đến năm 2018. 

Nếu Ms. Marvel được dựng thành phim, đây sẽ là một luồng gió mới trong đề tài siêu anh hùng. Vài năm trở lại đây, đề tài đa sắc tộc, nữ giới được thể hiện mạnh trong các bộ phim siêu anh hùng như Black Panther, Captain Marvel và đều gặt hái được thành công nhất định. Thế nên, Ms. Marvel hoàn toàn có có sở để được công chúng đón nhận. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều