Sau Châu Tấn, Vương Nhất Bác tiếp tục hợp tác với đàn chị Chương Tử Di

Dù trong hoàn cảnh đang bị kẹt trong thang máy nhưng Vương Nhất Bác và Chương Tử Di không tỏ ra lo lắng. Cả hai bất ngờ nhảy cùng nhau khi chờ đợi thang máy được sửa xong.

19/01/2021 17:39

Khoảng thời gian trước, Vương Nhất Bác gây chú ý khi có cơ hội hợp tác với đàn chị Châu Tấn trong một bộ phim ngắn đậm chất điện ảnh mang tên Khúc hát rong của hoa do tạp chí VogueFilm sản xuất. Vừa qua, nam nghệ sĩ sinh năm 1997 tiếp tục có màn kết hợp với đại hoa đán Chương Tử Di trong một đoạn video ngắn với màu sắc cổ điển. 

Sau Châu Tấn, Vương Nhất Bác tiếp tục hợp tác với đàn chị Chương Tử Di 0

Sau Châu Tấn, Vương Nhất Bác tiếp tục hợp tác với đàn chị Chương Tử Di 1

Trong video ngắn, Vương Nhất Bác lựa chọn cho mình bộ vest sắc đen, thể hiện sự trưởng thành lại tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Còn Chương Tử Di trong bộ váy dạ hội đỏ lấp lánh và khéo léo khoe xương quai xanh quyến rũ. Từ video ngắn của sự kiện Đêm hội Douyin đến từ VogueMe X Douyin, có thể thấy cả hai đang diễn một câu chuyện lãng mạn ở thang máy. 

Sau Châu Tấn, Vương Nhất Bác tiếp tục hợp tác với đàn chị Chương Tử Di 2

Sau Châu Tấn, Vương Nhất Bác tiếp tục hợp tác với đàn chị Chương Tử Di 3

Dù hợp tác với nữ diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa ngữ nhưng Vương Nhất Bác không tỏ vẻ e sợ hay mất tự tin. Anh chàng vẫn giữ nguyên nét mặt lạnh lùng ở phút ban đầu, sau đó mỉm cười với đối phương và diễn xuất của nam minh tinh cũng mượt mà chứ không hề gượng gạo.

Sau Châu Tấn, Vương Nhất Bác tiếp tục hợp tác với đàn chị Chương Tử Di 4

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều