Sau 'Đông cung' Bành Tiểu Nhiễm liên tục được mời đóng phim mới, khán giả lo ngại phim khó lên sóng vì scandal của Phạm Băng Băng

Sau thành công của bộ phim 'Đông cung', Bành Tiểu Nhiễm được mời làm nữ chính trong nhiều dự án mới, tuy nhiên khán giả bày tỏ lo ngại phim khó lên sóng vì scandal của Phạm Băng Băng.

18/05/2021 20:19

Bộ phim Đông cung không chỉ tạo được tiếng vang lớn mà còn giúp nữ chính Bành Tiểu Nhiễm trở thành một trong những nữ diễn viên được mong đợi nhất. Với gương mặt xinh đẹp, diễn xuất ổn định nữ diễn viên sinh năm 1990 được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều tác phẩm chất lượng hơn nữa cho màn ảnh Hoa ngữ.

Bành Tiểu Nhiễm được biết đến nhiều hơn sau Đông cung.

Bành Tiểu Nhiễm được biết đến nhiều hơn sau Đông cung.

Được biết, Bành Tiểu Nhiễm là 'gà cưng' từng được Phạm Băng Băng o bế trong rất nhiều dự án. Sau scandal trốn thuế, nữ hoàng họ Phạm lui về ở ẩn, Bành Tiểu Nhiễm cũng im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài rồi mới quay lại đóng phim. Dù trở thành nữ chính trong nhiều dự án là vậy, vẫn có không ít khán giả lo ngại phim của cô nàng sẽ khó lên sóng vì bị ảnh hưởng từ bà chủ công ty.

Bành Tiểu Nhiễm và Phạm Băng Băng đóng chung trong Thắng thiên hạ.

Bành Tiểu Nhiễm và Phạm Băng Băng đóng chung trong Thắng thiên hạ.

Quân Cửu Linh: Bành Tiểu Nhiễm – Kim Hạn

Việc Bành Tiểu Nhiễm quay lại màn ảnh nhỏ với dự án phim Quân Cửu Linh đóng cặp cùng nam thần Kim Hạn đã khiến khán giả vô cùng vui mừng. Những tạo hình xinh đẹp của cô nàng trong phim càng khiến khán giả mong đợi bộ phim này hơn nữa. Được biết, Quân Cửu Linh đã chính thức đóng máy vào tháng 10 năm ngoái và đang đợi ngày lên sóng.

Bành Tiểu Nhiễm và Kin Hạn khai máy phim Quân Cửu Linh.

Bành Tiểu Nhiễm và Kin Hạn khai máy phim Quân Cửu Linh.

Trong quá trình quay phim, nam chính Kim Hạn từng khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc khi hút thuốc lá ngay trước mặt bạn diễn. Sau đó anh chàng không vệ sinh răng miệng mà tiến hành ngay cảnh hôn với Bành Tiểu Nhiễm.

Quân Cửu Linh là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tự Hi Hành. Trong phim, Bành Tiểu Nhiễm sẽ vào vai nữ chính Quân Cửu Linh người có ký ức suốt 2 kiếp. Kiếp trước, nàng là công chúa Sở Cửu Linh thông minh, xinh đẹp hết lòng phò tá đệ đệ lên ngôi vua. Tuy nhiên vì phát hiện ra bí mật cái chết của cha nên Sở Linh bị kẻ thù hại chết. Kiếp này, nàng may mắn sống lại và đổi tên thành Quân Cửu Linh để trả thù rửa hận.

Sau 'Đông cung' Bành Tiểu Nhiễm liên tục được mời đóng phim mới, khán giả lo ngại phim khó lên sóng vì scandal của Phạm Băng Băng 3

Một số tạo hình của Bành Tiểu Nhiễm trong Quân Cửu Linh.

Một số tạo hình của Bành Tiểu Nhiễm trong Quân Cửu Linh.

Cửu châu chu nhan ký: Bành Tiểu Nhiễm – Phùng Thiệu Phong

Cửu châu chu nhan ký là bộ phim xoay quanh hành trình báo thù của nàng công chúa Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm). Bộ phim lấy bối cảnh thảo nguyên rộng lớn, công chúa Lăng Sương chứng kiến người chị em thân thiết bị hoàng đế Triều Quốc (Phùng Thiệu Phong) lừa cầu hôn nên tự vẫn. Với quyết tâm trả thù, nàng đã rời bỏ thảo nguyên để tiếp cận hắn rồi báo thù.

Tạo hình giống hệt Tiểu Phong của Bành Tiểu Nhiễm trong Cửu châu chu nhan ký.

Tạo hình giống hệt Tiểu Phong của Bành Tiểu Nhiễm trong Cửu châu chu nhan ký.

Cửu châu chu nhan ký được khán giả nhận xét là có bối cảnh trước sau gần giống với Đông cung. Cả 2 bộ phim đều có sự xuất hiện của thảo nguyên và trốn kinh thành hoa lệ. Bên cạnh đó, tạo hình của nữ chính Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm) cũng có rất nhiều điểm giống với Tiểu Phong trong Đông cung.

Không ít khán giả bày tỏ lo ngại rằng Bành Tiểu Nhiễm sẽ không thoát được cái bóng của Tiểu Phong khi nhân vật này và Diệp Lăng Sương có quá nhiều điểm tương đồng. Thế nhưng cũng có không ít người cho rằng, với diễn xuất tốt của mình, cô nàng sẽ mang đến một Diệp Lăng Sương hoàn toàn mới.

Sau 'Đông cung' Bành Tiểu Nhiễm liên tục được mời đóng phim mới, khán giả lo ngại phim khó lên sóng vì scandal của Phạm Băng Băng 6

Sau 'Đông cung' Bành Tiểu Nhiễm liên tục được mời đóng phim mới, khán giả lo ngại phim khó lên sóng vì scandal của Phạm Băng Băng 7

Những tạo hình siêu xinh đẹp của mỹ nhân 9x.

Những tạo hình siêu xinh đẹp của mỹ nhân 9x.

Xuân khuê mộng lý nhân: Bành Tiểu Nhiễm – Đinh Vũ Hề

Vừa đóng máy Cửu châu chu nhan ký được 1 tháng, Bành Tiểu Nhiễm đã 'chốt đơn' vai nữ chính trong bộ phim Xuân khuê mộng lý nhân đóng cặp cùng Đinh Vũ Hề. Bộ phim mới được khai máy cách đây không lâu khiến người hâm mộ cô nàng vô cùng mong đợi. Như vậy, kể từ tháng 8 năm ngoái, Bành Tiểu Nhiễm đã liên tục tham gia khai máy 3 bộ phim cổ trang.

Bành Tiểu Nhiễm và Đinh Vũ Hề trong buổi khai máy phim.

Bành Tiểu Nhiễm và Đinh Vũ Hề trong buổi khai máy phim.

Khác với 2 vai công chúa Quân Cửu Linh và Diệp Lăng Sương trước đó, lần này Bành Tiểu Nhiễm sẽ vào vai nàng tiểu thư Quý Mạn. Quý Mạn thông minh, mạnh mẽ lại là người rất am hiểu việc giao thương, buôn bán. Nàng thay chị gả vào hầu phủ và có mối tình ‘cưới trước yêu sau' với Ninh Ngọc Hiên.

Mỹ nhân 9x xinh đẹp bất chấp cam thường.Mỹ nhân 9x xinh đẹp bất chấp cam thường.

Mỹ nhân 9x xinh đẹp bất chấp cam thường.

Những bộ phim này của Bành Tiểu Nhiễm đều được khán giả đánh giá rất cao cả về nội dung và dàn diễn viên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không thể buông được nỗi lo về việc phim có thể bị đắp chiếu lâu ngày.

Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) trong Đông cung

Bạn đang mong đợi bộ phim nào của Bành Tiểu Nhiễm?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều