Sau drama với Trấn Thành, Lý Hải 'cầu xin': Đừng làm tổn thương nhau bằng những sự việc chưa kiểm chứng rõ ràng

Vì 'Lật mặt:48h' liên tiếp bị cuốn vào các 'drama', Lý Hải đã viết tâm thư và gửi khán giả của mình trên trang cá nhân.

21/04/2021 15:59

Bộ phim 'Lật mặt:48h' của Lý Hải sau khi ra rạp đã bị vô tình bị cuốn vào những lùm xùm khác nhau. Ngay trong ngày đầu tiên khởi chiếu, Lý Hải và 'Lật mặt:48h' đã bị gọi tên trong nghi vấn PR phim ngoại, dìm phim Việt của Trấn Thành. 

Sau drama với Trấn Thành, Lý Hải 'cầu xin': Đừng làm tổn thương nhau bằng những sự việc chưa kiểm chứng rõ ràng 0

Sau đó, khi Trấn Thành thanh minh trên livestream thì lại thêm 1 đợt ồn ào nữa, vì khán giả cho rằng lời thanh minh của Trấn Thành quá có lệ, nhiều lỗ hổng, không hợp logic. 

Vụ của Trấn Thành mới lắng xuống thì lại tràn vào làn sóng 'thủy quân' chê bai phim của Lý Hải. Cộng đồng mạng khẳng định anh đang bị 'chơi xấu' bởi các đối thủ. 

Sau drama với Trấn Thành, Lý Hải 'cầu xin': Đừng làm tổn thương nhau bằng những sự việc chưa kiểm chứng rõ ràng 1

Ngày 21/04, Lý Hải đã chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân để bày tỏ lập trường của mình sau nhiều lùm xùm vừa qua. 

Cụ thể, anh viết: 

'C nhà ơi, hôm nay mình mun tâm s vi các bn mt chút. Các bn cũng biết tính Lý Hi đó gi không mun nh hưởng ti bt k ai nên c nhà có thương thì thương cho trót, nếu thương mình thì ra rp ng h phim là mình vui lm ri. Mong c nhà giúp mình đừng đề cp đến nhng ni dung hoc người khác không liên quan đến phim cũng như không dùng nhng t 'nhy cm' làm nh hưởng đến người khác tránh nhng hiu lm không đáng có'. 

Lý Hải khẳng định, 'lăn lộn' hơn 30 năm trong nghề, anh không bao giờ dùng chiêu trò mà chỉ muốn đi lên bằng chính đôi chân của mình. 

Sau drama với Trấn Thành, Lý Hải 'cầu xin': Đừng làm tổn thương nhau bằng những sự việc chưa kiểm chứng rõ ràng 2

Lý Hải mong khán giả sẽ lan tỏa tình yêu thương, trao cho nhau những điều tốt đẹp.

'Xin đừng làm tn thương nhau bng nhng câu nói hay bng nhng s vic mà chưa có s kim chng rõ ràng. Thương nhau nhé các bn ơi!' - Lý Hải viết. 

Sau drama với Trấn Thành, Lý Hải 'cầu xin': Đừng làm tổn thương nhau bằng những sự việc chưa kiểm chứng rõ ràng 3

Chia sẻ của Lý Hải thu hút lượt tương tác khủng từ khán giả. Cách hành xử 'đẹp' và văn minh giúp anh nhận được nhiều lời khen và thiện cảm trong mắt công chúng. 

Được biết, mặc dù phải đối đầu với muôn vàn sóng gió, nhưng từ khi ra mắt tới nay 'Lật mặt:48h' vẫn 'chạy tốt' trên đường đua doanh thu. Tới nay sau gần 1 tuần khởi chiếu phim đã thu gần 70 tỷ VNĐ. 

Sau drama với Trấn Thành, Lý Hải 'cầu xin': Đừng làm tổn thương nhau bằng những sự việc chưa kiểm chứng rõ ràng 4

Lý Hải cũng cho biết anh đã lên kế hoạch ra mắt mùa 6 của 'Lật mặt'. Theo anh tiết lộ, 50% bối cảnh của 'Lật mặt 6' dự định quay ở nước ngoài, nhưng vì COVID-19 nên có lẽ sẽ phải thay đổi, sửa lại bối cảnh và chuyển sang quay phần lớn ở miền Bắc.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều