Sau khi Kim Seon Ho được 'minh oan', đạo diễn và dàn cast 'Hometown ChaChaCha' có phản ứng đầy bất ngờ

Giữa lùm xùm vụ việc, Kim Seon Ho vẫn luôn được các đồng nghiệp ủng hộ hết mình.

28/10/2021 13:03

Cách đây không lâu, trang tin Dispatch (Hàn Quốc) gây sốc khi tung ra loạt tin nhắn, hình ảnh chứng tỏ chuyện tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai là bịa đặt. Dù Kim Seon Ho được truyền thông minh oan phần nào trong vụ bê bối, tuy nhiên nam diễn viên vẫn là nhân vật gây tranh cãi. Đặc biệt, hình ảnh gây dựng bấy lâu nay cũng vì thế ít nhiều bị ảnh hưởng.

Kim Seon Ho.

Kim Seon Ho.

Sau công bố của Dispatch, không chỉ người hâm mộ 'quay xe', mà các diễn viên tham gia dự án phim Hometown ChaChaCha cũng lên tiếng bênh vực nam diễn viên.

Trên trang cá nhân, diễn viên Jo Han Chul đăng tải ảnh chụp chung thân thiết với Kim Seon Ho trong quá trình quay phim. Đạo diễn chính của phim cũng thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho rằng: 'Hometown ChaChaCha thân yêu của tôi, Tổ trưởng Hong thân yêu của tôi'.

Đạo diễn up ảnh cùng Kim Seon Ho.

Đạo diễn up ảnh cùng Kim Seon Ho.

Trong khi đó diễn viên nhí Go Do Yeon đăng tải ảnh được Kim Seon Ho chăm sóc trên phim trường với dòng trạng thái: 'Cháu chỉ tin những gì đã thấy và nói những gì đã biết. Đây là một kỷ niệm vui và cháu sẽ nhớ mãi'.

Các nhân viên của đoàn làm phim cũng đăng ảnh động viên nam diễn viên: 'Hãy nhanh chóng đứng lên như tổ trưởng Hong. Cố lên Kim Seon Ho'.

Dàn diễn viên phụ trong Hometown ChaChaCha.

Dàn diễn viên phụ trong Hometown ChaChaCha.

Chưa hết, diễn viên nhí Kim Min Seo - người từng đóng chung với Kim Seon Ho trong Start Up cũng đăng tải ảnh với tài tử, xóa đi nghi vấn Kim Seon Ho bất hòa với dàn diễn viên của phim như nhiều tin đồn trước đó.

Bài đăng của Kim Min Seo.

Bài đăng của Kim Min Seo.

Hiện nhất cử nhất động về Kim Seon Ho đều được dân tình đặc biệt quan tâm.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều