#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

NSƯT Chiều Xuân 'ăn chả', NSND Mạnh Cường liền 'ăn nem' trong tập 8 'Mặt nạ hạnh phúc'

Dù được đánh giá là một người đàn ông cương trực, nhưng trong một lần gặp lại 'người cũ' ông Tôn đã không thể 'kìm lòng'.

16/07/2021 16:09

Sau 7 tập lên sóng, nhắc đến phim truyền hình Mặt nạ hạnh phúc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến câu chuyện ông Huấn (NSND Trung Anh) làm 'tuesday' xen vào cuộc tình của vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân). Tuy nhiên khán giả sẽ ít nhiều 'quay xe' bởi trong tập 8 vừa lên sóng, ông Tôn cũng đã có một đêm 'ân ái' cùng tình cũ.

Cụ thể, trở về nhà sau ngày dài làm việc, nhìn bữa cơm của osin Thuận (Khánh Linh) chuẩn bị không tươm tất ông Tôn liền bực tức bỏ bữa. Lên phòng thay đồ, ông Tôn tính rủ bà Trang đi ăn phở vì không thể chấp nhận nổi một cô giúp việc mà không biết nấu ăn, món nào cũng không ra hồn.

NSƯT Chiều Xuân 'ăn chả', NSND Mạnh Cường liền 'ăn nem' trong tập 8 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Ông Tôn quát Thuận và khen Hân làm tốt sẽ có thưởng.

Ông Tôn quát Thuận và khen Hân làm tốt sẽ có thưởng.

'Cơm nước gì như cám lợn, con Thuận đúng là vô tích sự. Tháng tới em trừ bớt lương của con Thuận đi, đăng ký một lớp nấu ăn tống nó đi học', ông Tôn nói. Lúc này, bà Trang tỏ rõ thái độ bênh vực Thuận: 'Đừng phân biệt đối xử như thế, cùng là giúp việc chúng nó nhìn nhau không hay đâu. Cho dù con Hân nó có làm tốt, anh cũng không nên tăng lương gấp đôi gấp 3 như vậy. Tiền không phải là vỏ hến. Đừng hào phóng quá chúng nó lấn lướt'.

Lúc này, ông Tôn nói: 'Có mấy chữ bạc thôi mà em cứ so đo tính toán. Anh chỉ mong mẹ anh bình phục thôi'. Bà Trang lại được dịp trách móc: 'Đối với người giúp việc, đối với mẹ thì anh không tiếc, nhưng đối với em và con anh lại tính toán từng đồng'. 

Như chọc vào đúng 'ổ kiến lửa', ông Tôn gằn giọng: 'Tiền của anh, em và con Hà Vy phá chưa đủ sao'. Dứt lời, ông Tôn đi ra ngoài tìm đến quán rượu để giải sầu, ai ngờ gặp lại những người bạn cũ và cả 'cô thư ký' cũ nhiều năm về trước.

NSƯT Chiều Xuân 'ăn chả', NSND Mạnh Cường liền 'ăn nem' trong tập 8 'Mặt nạ hạnh phúc' 2

Ông Tôn và bà Trang có tranh cãi nhỏ.

Ông Tôn và bà Trang có tranh cãi nhỏ.

Và đúng 'tình cũ không rủ cũng tới', ông Tôn uống đến mức say mèm, phải nhờ tài xế Huấn gọi về cho bà Trang rằng tối nay ngủ lại cơ quan. Về phần mình, ông Tôn và tình cũ đã qua đêm ở khách sạn. Thậm chí đến sáng hôm sau, dù ông Tôn khẳng định mình phải về có chuyện cần giải quyết, cô nàng lại dùng 'mỹ nhân kế' để níu kéo người tình. 

NSƯT Chiều Xuân 'ăn chả', NSND Mạnh Cường liền 'ăn nem' trong tập 8 'Mặt nạ hạnh phúc' 4

Ông Tôn đi uống rượu giải sầu, ai ngờ gặp được những người đồng nghiệp cũ.

Ông Tôn đi uống rượu giải sầu, ai ngờ gặp được những người đồng nghiệp cũ.

Bà Trang thấy ông Tôn không về nhà liền vặn vẹo hỏi ông Huấn, ai ngờ bị người tình vặn hỏi có phải đang ghen. Việc bà Trang dù đang ngoại tình vẫn ghen tuông với chồng đi hẹn hò với cô gái khác khiến khán giả chỉ biết 'dở khóc dở cười'. Nhiều người cho rằng bà Trang đang quá tham lam khi muốn được 'cả chì lẫn chài'.

NSƯT Chiều Xuân 'ăn chả', NSND Mạnh Cường liền 'ăn nem' trong tập 8 'Mặt nạ hạnh phúc' 6

NSƯT Chiều Xuân 'ăn chả', NSND Mạnh Cường liền 'ăn nem' trong tập 8 'Mặt nạ hạnh phúc' 7

NSƯT Chiều Xuân 'ăn chả', NSND Mạnh Cường liền 'ăn nem' trong tập 8 'Mặt nạ hạnh phúc' 8

Ông Tôn định đi về nhưng đã không thể qua 'ải mỹ nhân'.

Ông Tôn định đi về nhưng đã không thể qua 'ải mỹ nhân'.

Những diễn biến tiếp theo về chuyện tình của các nhân vật sẽ được hé lộ trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng ngày 21/7, độc quyền trên kênh SCTV6 - FIM360 ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều