Sau Kim Tae Hee, Kim Soo Hyun sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm kết đôi với Park Shin Hye?

Theo nguồn tin mới nhất, Kim Soo Hyun đang tích cực cân nhắc cho vai diễn phim truyền hình, có khả năng đóng cặp với Park Shin Hye.

18/10/2019 21:45

Đã 5 năm kể từ Producer, Kim Soo Hyun đã không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trừ vai diễn cameo trong Hotel Del Luna mới đây. Nam diễn viên vừa xuất ngũ vào tháng 7, khán giả đang rất mong chờ tin tức và các dự án sắp tới của anh chàng.

Kim Soo Hyun trong vai chủ khách sạn kế tiếp của Hotel Del Luna 

Kim Soo Hyun trong vai chủ khách sạn kế tiếp của Hotel Del Luna

Ngày 17 tháng 10, công ty quản lí xác nhận thông tin cho biết 'cụ giáo' Kim Soo Hyun đang tích cực xem xét cho vai diễn trong bộ phim mới của đài tvN có tên Psycho But It's Okay. Bộ phim thuộc thể loại lãng mạn, kì ảo dự kiến lên sóng vào đầu năm 2020. 

Tháng 9/2019 có nguồn tin cho rằng nữ diễn viên Park Shin Hye cũng đang cân nhắc vai nữ chính trong bộ phim này. Psycho But It's Okay sẽ do đạo diễn Park Shin Woo của Jealousy Incarnate, Encounter,… chỉ đạo và biên kịch Jo Yong chấp bút.

Park Shin Hye cũng đang trong quá trình thảo luận cho vai nữ chính 

Park Shin Hye cũng đang trong quá trình thảo luận cho vai nữ chính

Psycho But It's Okay kể câu chuyện về nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần và một nhà văn mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Hai nhân vật chính được mô tả là một người đàn ông luôn từ chối tình yêu và một người phụ nữ bất chấp số phận để tìm kiếm tình yêu. Họ đã gặp nhau và hàn gắn vết thương lòng cho nhau.

Nếu chấp nhận lời mời, Kim So Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae là một nhân viên y tế cộng đồng đẹp trai với dáng vóc 'vạn người mê'. Anh có tính cách điềm tĩnh, tháo vát và biết đồng cảm với những người xung quanh. Moon Kang Tae chỉ kiếm được 1,8 triệu won mỗi tháng nhưng anh phải nuôi dưỡng thêm một người em trai nhỏ hơn mình 8 tuổi đang mắc phải hội chứng tự kỷ.

Năm 2020 dự báo sẽ là một năm 'đại náo' của màn ảnh Hàn khi loạt diễn viên trở lại cùng dự án lớn như Lee Min Ho, Kim Go Eun, Park Seo Joon,… cùng các tác phẩm như The King: The Eternal Monarch, Itaewon Class,... gần đây nhất có thông tin là mỹ nhân Kim Tae Hee đang cân nhắc trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Hello Mom.

Kim Go Eun 

Kim Go Eun

Lee Min Ho  

Lee Min Ho 

Park Seo Joon 

Park Seo Joon

'Bà mẹ hai con' Kim Tae Hee cũng đang cân nhắc trở lại

'Bà mẹ hai con' Kim Tae Hee cũng đang cân nhắc trở lại

Nếu Kim Soo Hyun và Park Shin Hye cùng xác nhận tham gia, Psycho But It's Okay chắc chắn sẽ là một trong những dự án 'khủng' của năm tới.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều