Sau 'Kingdom', zombie tiếp tục xuất hiện trong drama của Choi Jin Hyuk và Park Ju Hyun

Không chỉ tồn tại trong bản điện ảnh, các thây ma đáng sợ đã có mặt cả trên series truyền hình, mới nhất là dự án của KBS.

03/07/2020 14:55

Zombie xuất hiện ghê rợn trong Kingdom

Theo những nguồn tin mới, Choi Jin Hyuk và Park Ju Hyun đã xác nhận tham gia vào drama mới của KBS mang tên Zombie Detective (Thám tử zombie). Nội dung phim xoay quanh một thây ma sống lại đã 2 năm và trở thành thám tử tìm về quá khứ, tìm mọi cách tồn tại cùng con người.

Choi Jin Hyuk

Choi Jin Hyuk

Nhân vật Choi Jin Hyuk đảm nhận là Kim Moo Young, một thây ma đẹp trai với hình dáng lạ thường. Đã 2 năm kể từ khi anh sống lại như một thây ma và bị mất trí nhớ, Moo Young luôn nỗ lực sửa lại cách nói chuyện cùng dáng đi vụng về của 1 zombie và làm lại cuộc đời với tư cách là một thám tử.

Park Ju Hyun

Park Ju Hyun

Còn Gong Seon Ji (Park Ju Hyun) là người đưa tin của một chương trình điều tra. Cô luôn lạc quan, kiên cường với quyết tâm đấu tranh đến cùng vì công lý. Khi nhân chứng trong một vụ án cô đang tiếp nhận bị tấn công, Seon Ji rời ngành điều tra, sau đó gặp thám tử zombie Kim Moo Young và bắt đầu làm việc tại văn phòng của anh.

Trước đó Shin Seungho, gương mặt mới của làng giải trí Hàn cũng xác nhận đảm nhiệm vai thám tử Cha Do Hyun trong phim. Anh từng mang lại dấu ấn từ A-teen và How to buy a friend.

Trước đó Shin Seungho, gương mặt mới của làng giải trí Hàn cũng xác nhận đảm nhiệm vai thám tử Cha Do Hyun trong phim. Anh từng mang lại dấu ấn từ A-teen How to buy a friend.

Zombie Detective được sản xuất bởi độ ngũ của các tác phẩm đình đám như The Producers, Go back couple với đạo diễn Shim Jae Hyun (đồng đạo diễn The Producer) và biên kịch Baek Eun Jin.

Theo Newsen

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều