Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa

Có vẻ như việc tranh chấp với công ty quản lý đã khiến sự nghiệp của Viên Băng Nghiên có phần đi xuống sau thành công của Lưu ly.

05/05/2021 15:30

Có thể nói Lưu ly chính là dự án phim tiên hiệp Hoa ngữ thành công nhất trong năm 2020. Tuy không sở hữu dàn diễn viên quá nổi tiếng, thế nhưng nhờ kịch bản hay, dàn diễn viên hợp vai, diễn xuất tốt, bộ phim đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Có một điểm trùng hợp thú vị đó là sau Lưu ly, dàn diễn viên chính phụ trong phim liên tục hợp tác với nhau trong các dự án phim mới. Sắp tới, Trương Dư Hi sẽ nên duyên với cả Thành Nghị và Lưu Học Nghĩa trong các dự án phim khác nhau. Điều đáng tiếc với fan phim Lưu ly đó là nữ chính Viên Băng Nghiên không tái hợp cùng diễn viên nào trong Lưu ly.

Dàn diễn viên Lưu ly tái hợp trong dự án phim mới.

Dàn diễn viên Lưu ly tái hợp trong dự án phim mới.

Gió nam hiểu lòng tôi (Thành Nghị - Trương Dư Hi)

Sau khi làm chị vợ - em rể trong Lưu ly, Thành Nghị và Trương Dư Hi đã 'chốt đơn' vai diễn tình nhân trong Gió nam hiểu lòng tôi. Mới đây, đoạn trailer của phim được tung ra càng khiến khán giả mong đợi hơn nữa.

Thành Nghị và Trương Dư Hi trong Gió nam hiểu lòng tôi.

Thành Nghị và Trương Dư Hi trong Gió nam hiểu lòng tôi.

Gió nam hiểu lòng tôi được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên rất được yêu thích. Nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào vừa bi thương của Phó Vân Thâm và Chu Cựu. Trong phim, Thành Nghị sẽ đảm nhiệm vai nhà thực vật học Phó Vân Thâm, trong khi đó Trương Dư Hi sẽ vào vai bác sĩ Chu Cựu.

Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa 2

Cặp đôi được nhận xét là hợp vai.

Cặp đôi được nhận xét là hợp vai.

Sau khi đoạn trailer được phía nhà sản xuất tung ra nhiều khán giả đã phải thừa nhận rằng nàng nữ phụ của Lưu ly rất hợp với vai bác sĩ Chu Cựu, Thành Nghị cũng vào vai Phó Vân Thâm rất 'ngọt'. Diễn xuất của cả Thành Nghị và Trương Dư Hi trong đoạn trailer cũng được khán giả đánh giá rất cao.

Trailer Gió nam hiểu lòng tôi

Khi bóng đêm gợn sóng (Lưu Học Nghĩa - Trương Dư Hi)

Sau vai diễn Hạo Thần hay 'Hạo trà xanh' trong Lưu ly, Lưu Học Nghĩa đã cùng Trương Dư Hi tái hợp trong dự án phim mới có tên Khi bóng đêm gợn sóng. Tuy không rầm rộ như những dự án phim khác, thế nhưng Khi bóng đêm gợn sóng cũng tạo được sự chú ý vì tung ra poster độc lạ của dàn diễn viên.

Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa 4

Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa trên poster phim mới.

Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa trên poster phim mới.

Khi bóng đêm gợn sóng lấy chủ đề tình yêu chốn công sở và cuộc sống hiện đại. Nội dung chính xoay quanh nhân vật Hứa Khuynh Du (Trương Hinh Dư) sau khi bị bạn trai đá thì vô tình gặp được Mộ Linh Trạch (Lưu Học Nghĩa). Cuộc gặp gỡ tưởng như vô tình nhưng lại khiến 2 nửa cô đơn trở nên ấm áp.

Với thành công trong Lưu ly trước đó, nhiều khán giả đang vô cùng mong đợi màn tái hợp của Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi.

Mộng tỉnh Trường An (Thành Nghị - Trương Dư Hi)

Mộng tỉnh Trường An được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Kiếm khí hành của tác giả Thập Tứ Khuyết. Hoàng đế Lý Diễm (Thành Nghị) cùng Vương Nhai lập kế hoạch loại bỏ tên gian thần Cừu Sĩ Lương nhưng thất bại. Cả nhà Vương Nhai bị xử tử, chỉ có 2 cô cháu gái may mắn thoát nạn. Cô em gái (Trương Dư Hi) được Ngư tể tướng nhận nuôi và đổi tên thành Ngư Băng Nhi, còn cô chị trở thành con nuôi của kẻ thù.

Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa 6

Lần thứ 3 Thành Nghị và Trương Dư Hi hợp tác.

Lần thứ 3 Thành Nghị và Trương Dư Hi hợp tác.

Như vậy, Mộng tỉnh Trường An chính là dự án phim đánh dấu sự hợp tác lần thứ 3 của cặp đôi 'chị vợ - em rể' Trương Dư Hi và Thành Nghị. Trước đó, phía nhà sản xuất của bộ phim Mộng tỉnh Trường An cũng đã tung ra trailer chính thức của bộ phim. Đoạn trailer này cũng đã tiết lộ phần nào những trắc trở mà cặp đôi Lý Diễm và Ngư Băng Nhi gặp phải khi theo đuổi mục đích của mình.

Với ngoại hình hợp cả cổ trang lẫn hiện đại, lại thêm diễn xuất tốt, những bộ phim do 2 gương mặt trẻ này đóng chính đều khiến khán giả vô cùng mong ngóng lên sóng.

Chúc khanh hảo (Viên Băng Nghiên - Trịnh Nghiệp Thành)

Trong khi nam chính, nam phụ và nữ phụ của Lưu ly liên tục tái hợp với nhau trong các dự án phim mới thì nữ chính Viên Băng Nghiên lại bị 'ra rìa'. Sau Lưu ly, sự nghiệp của Viên Băng Nghiên có phần chững lại, nguyên nhân được cho là vì một số tranh chấp với công ty quản lý.

Mãi gần đây, Viên Băng Nghiên mới xuất hiện trở lại và tham gia vào bộ phim Chúc khanh hảo đóng cặp cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành. Lần này, nàng mỹ nhân 9x sẽ vào vai Trường Lạc quận chúa nổi tiếng xinh đẹp nhưng cũng rất nghịch ngợm bướng bỉnh. Trường Lạc phải lòng chàng Cẩm y vệ Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành) và quyết tâm theo đuổi bằng được mỹ nam.

Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành khai máy phim Chúc khanh hảo.

Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành khai máy phim Chúc khanh hảo.

Nhiều khán giả nhận xét rằng vai diễn này của Viên Băng Nghiên có nhiều nét tương đồng với Chử Toàn Cơ trong Lưu ly. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng với diễn xuất tốt của mình, Viên Băng Nghiên sẽ tạo ra một Trường Lạc quận chúa với điểm nhấn riêng.

Bạn đang mong đợi bộ phim nào của dàn diễn viên Lưu ly?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều