Sau nhiều đồn đoán, Lee Da Hee sẽ thế vai diễn của Seo Ye Ji trong dự án phim 'Island'?

Lee Da Hee có thể sẽ nhận đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim sắp tới mang tên 'Island' của đài OCN.

17/05/2021 17:19

Ngày 17/5 Sports Donga đưa tin nữ Lee Da Hee đã được chọn vào vai nữ chính của bộ phim Island, một vai diễn mà Seo Ye Ji đã từ bỏ trước đó vì scandal điều khiển bạn trai. Các nhà sản xuất cho biết Lee Da Hee là diễn viên phù hợp nhất cho vai diễn này.

Đáp lại thông tin đưa ra, công ty quản lý cảu Lee Da Hee là Santa Claus Entertainment đã xác nhận với Newsen đúng là nữ diễn viên có nhận được lời mời đóng vai chính trong Island và vẫn đang tích cực xem xét đề nghị.

Lee Da Hee

Lee Da Hee

Island là bộ phim lấy bối cảnh một hoàn đảo ở phía Nam của Hàn Quốc và gần với Jeju. Hòn đảo này lại tồn tại một con quái vật khủng khiếp luôn tìm cách xóa bỏ dấu vết của con người. Won Mi Ho, thiên kim của một tập đoàn lớn đến thăm dò hòn đảo và bị quái vật tấn công. Trong quá trình chiến đấu với quái vật, cô nhận được sự giúp đỡ của một thợ săn quái vật có kinh nghiệm lâu năm. Hai người từ chỗ xa lạ bỗng nảy sinh mối quan hệ sâu sắc.

Kim Nam Gil đã được xác nhận đóng vai nam chính Pan. Cha Eun Woo cũng đang xem xét nhận một vai diễn trong Island. Nếu xác hận tham gia, Lee Da Hee sẽ đảm nhận vai thiên kim tiểu thư Won Mi Ho.

Sau nhiều đồn đoán, Lee Da Hee sẽ thế vai diễn của Seo Ye Ji trong dự án phim 'Island'? 1

Kim Nam Gil - Cha Eun Woo

Kim Nam Gil - Cha Eun Woo

Trước đó vào đầu tháng 2/2021, Seo Ye Ji vừa xác nhận đảm nhận vai nữ chính, đóng cặp cùng nam diễn viên Kim Nam Gil trong Island. Đây là bộ phim truyền hình giả tưởng, được sản xuất dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên. Tuy nhiên, cô đã rút khỏi bộ phim khi vướng vào nghi vấn điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Sau đó có thông tin Han So Hee đã được chọn trở thành nữ chính trong dự án phim Island của đài OCN, tuy nhiên công ty quản lý của nữ diễn viên đã ngay lập tức bác bỏ.

Seo Ye Ji

Seo Ye Ji

Han So Hee

Han So Hee

Hiện tại lịch phát sóng chính thức cho Island vẫn chưa được quyết định nhưng theo kế hoạch bộ phim sẽ có nhiều phần. Theo thông tin từ Sports Donga, phần đầu tiên của phim sẽ được phát sóng vào cuối năm 2021 theo đúng kế hoạch ban đầu. Nếu tuyển được diễn viên sớm, quá trình sản xuất có thể bắt đầu từ mùa hè này!

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều