Sau nhiều lần trì hoãn, 'Chồng người ta' thông báo chính thức ấn định lịch chiếu

Sau một thời gian trì hoãn lịch chiếu vì tình hình dịch COVID-19 trở nên căng thẳng, bộ phim Chồng người ta chính thức công bố ngày quay trở lại rạp chiếu.

30/09/2020 00:52

Chiều ngày 21/9, buổi họp báo với chủ đề ‘Thúc đẩy điện ảnh Việt hậu COVID-19' đã được tổ chức với sự góp mặt của đại diện Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng hàng loạt đạo diễn, ekip phim nổi tiếng. Sự kiện là dịp để các nhà làm phim chia sẻ góc nhìn về quá trình sản xuất, cũng như bàn luận, đưa ra những giải pháp kích cầu, thu hút khán giả trở lại rạp sau thời gian dài nghỉ dịch.

Tại đây, thứ trưởng bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch - ông Tạ Quang Đông đã bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc khi nhiều dự án phim phải tạm hoãn hay giảm tiến độ trong thời gian giãn cách xã hội, trong đó có bộ phim Chồng người ta của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến. Bên cạnh đó, ngài Thứ trưởng cũng đưa ra nhiều ý kiến và biện pháp nhằm hỗ trợ đưa những bộ phim điện ảnh nội địa chất lượng trở lại rạp chiếu.

Sau nhiều lần trì hoãn, 'Chồng người ta' thông báo chính thức ấn định lịch chiếu 0

Hưởng ứng lời kêu gọi đưa phim trở lại rạp, cùng với mong muốn đưa những tác phẩm chất lượng tới với khán giả. Nhà sản xuất Tien Production đã quyết định đưa bộ phim gây bão với đề tài tiểu tam suốt thời gian qua - Chồng người ta trở lại rạp vào ngày 04/ 12/ 2020 sắp tới. Mặc dù đây có thể là một quyết định mạo hiểm nhưng ekip của bộ phim có niềm tin rất lớn về chất lượng của tác phẩm cũng như tin vào sự ủng hộ phim nội địa của khán giả Việt trong thời gian sắp tới sẽ giúp Chồng người ta thành công.

Bộ phim 'Chồng người ta' chính thức trở lại rạp vào ngày 04/ 2/ 2020 sắp tới.

Bộ phim 'Chồng người ta' chính thức trở lại rạp vào ngày 04/ 2/ 2020 sắp tới.

Chồng người ta là bộ phim thuộc thể loại Tình cảm tâm lý gia đình có yếu tố LGBT. Mặc dù những phim mang yếu tố LGBT luôn gây được sự chú ý với công chúng nhưng Chồng người ta không dùng yếu tố này để câu khách. Điều mà bộ phim muốn là đưa đến một khía cạnh khác đầy màu sắc tình cảm, từ tình cảm bạn bè, tình yêu đôi lứa và đặc biệt là tình cảm gia đình đến với người xem.

Qua những câu chuyện, những nỗi đau đầy éo le của người phụ nữ cưới phải những anh chồng thuộc giới tính thứ 3, mang nỗi buồn dai dẳng đó không thể nói với ai, cũng không biết nên ghen tuông như thế nào với tình nhân của chồng. Dù là người phụ nữ mạnh mẽ nhất vẫn sẽ cảm thấy đớn đau, tủi hổ trong chính gia đình của mình. Chưa kể đến những đứa con chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề, và sẽ luôn có ác cảm với cộng đồng LGBT. Bộ phim Chồng người ta được thực hiện nhằm đề cao giá trị của phụ nữ trong gia đình. Đồng thời cũng đưa đến thông điệp: ‘Đừng mang phụ nữ làm vật thế thân cho giới tính của mình.'

Là dự án đầu tay mà diễn viên Hữu Tiến làm đạo diễn. Bộ phim gây bất ngờ khi không có những gương mặt trẻ tuổi đình đám. Tuy vậy, bộ phim lại xuất hiện những ‘cameo' lão làng vô cùng quen mặt như nghệ sĩ Hữu Châu, diễn viên Đại Nghĩa,... với những vai diễn đầy bất ngờ, khó đoán.

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 04/12/2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Xem thêm: Sau teaser, dự án phim 'Chồng người ta' tiếp tục gây bất ngờ khi hé lộ dàn cameo cực 'khủng'

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều