Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University'

Những hình ảnh mới nhất về nhân vật của Krystal trong 'Police University' vừa được tung ra. Đây là nhân vật khá đối lập trong mỗi hoàn cảnh khác biệt.

29/07/2021 11:00

Police University (Tạm dịch: Học viện Cảnh sát) của KBS lấy bối cảnh một học viện đào tạo cảnh sát danh tiếng chuyên nghiệp và tiềm năng. Sau một sự cố bất ngờ xảy ra, một giáo sư kỳ cựu cùng sinh viên của mình đã hợp sức để điều tra vụ án.

Jinyoung (B1A4) sẽ vào vai cựu 'hacker thiên tài' Kang Sun Ho, anh quyết định 'rửa tay gác kiếm' và tận dụng các kỹ năng máy tính của mình với tư cách là một học viên cảnh sát. Kang Sun Ho là một nhân vật không có tham vọng hay cảm xúc, nhưng cuộc sống anh đã có những thay đổi lớn kể từ khi theo học tại trường, cùng giáo sư kỳ cựu Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) phá án và bất ngờ rơi vào 'lưới tình' với Oh Kang Hee (Krystal).

Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University' 0

Nhân vật Oh Kang Hee do Krystal đảm nhận, cô là sinh viên mới của học viện cảnh sát và là người có ý chí công lý mạnh mẽ. Kang Hee là nhân vật thẳng thắn, luôn nỗ lực hết mình để đạt những mục tiêu đề ra. Sau khi đăng ký vào trường cảnh sát, cô đã trải qua quá trình trưởng thành thông qua việc gặp gỡ, giao lưu kết bạn cùng Kang Sun Ho và các học viên khác.

Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University' 1

Nói về vai diễn mới này, Krystal chia sẻ đối với cô, tất cả từ bối cảnh của học viện tới tính cách của sinh viên mới Oh Kang Hee đều là rất mới, chưa được nữ diễn viên trải qua trước đây. Vì thế mà cô cảm thấy 'thật tuyệt khi được trở lại tuổi 20 trẻ trung'. 'Oh Kang Hee là người giỏi mọi việc mà cô ấy từng làm với phong thái tự tin thẳng thắn. Dù luôn tỏ ra cứng rắn nhưng Kang Hee lại khá mong manh khi ở cạnh gia đình hoặc người mình thích. Vì vậy tôi vừa phải diễn, đồng thời vừa nghĩ cách thể hiện hết cho khán giả thấy rõ hai điểm đối lập trong nhân vật'.

Oh Kang Hee khi thực hiện nhiệm vụ tại học viện...

Oh Kang Hee khi thực hiện nhiệm vụ tại học viện...

Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University' 3

... Và trong cuộc sống đời thường.

... Và trong cuộc sống đời thường.

Bên cạnh đó Krystal cũng chỉ ra điểm chung và khác biệt giữa mình và nhân vật mới trong Police University: 'Công việc và ước mơ của tôi khác với Oh Kang Hee nhưng tôi nghĩ rằng cả 2 chúng tôi đều có chung suy nghĩ, mong muốn tất cả trở nên công bằng hơn'.

Sau gần 1 năm Search lên sóng, lần này Krystal lại tiếp tục khoác lên mình chiếc quân phục để bảo vệ đất nước. Tuy khác với lần trước trong chiếc áo sĩ quan quân đội, ở Police University, cô trở thành nữ học viên của học viên cảnh sát chuyên nghiệp - khoác trên mình bộ quân phục thuộc lực lượng cảnh sát - một hình tượng đáng ngưỡng mộ và kỳ vọng.

Hình tượng nhân vật của Krystal trong Search (trái) và Police University (phải).

Hình tượng nhân vật của Krystal trong Search (trái) và Police University (phải).

Police University dự kiến lên sóng từ ngày 9/8 trên KBS.

Police University - Teaser

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều