#Bão mạng

Sau số điện thoại, 'Squid Game' lại tiếp tục bị chỉ trích vì làm lộ số tài khoản ngân hàng thật

Đi cùng thành công là sự nổi tiếng vang dội, 'Squid Game' vẫn vướng phải vô vàn chỉ trích vì những vấn đề đi kèm.

27/09/2021 11:08

Không thể phủ nhận sức nóng của bộ phim sinh tồn đình đám hiện tại - Squid Game (Trò chơi con mực). Đây là một bộ phim lấy đề tài các trò chơi dân gian, trẻ con nổi tiếng của Hàn Quốc, bao gồm 456 người chơi trong một hòn đảo nhằm tìm ra người chiến thắng cuối cùng sở hữu số tiền lên đến 45,6 tỷ won sau khi đánh bại 455 người chơi còn lại, mà ở đó, mỗi khi bị loại, người chơi sẽ bị bắn chết. 

Sau số điện thoại, 'Squid Game' lại tiếp tục bị chỉ trích vì làm lộ số tài khoản ngân hàng thật 0

Squid Game được quảng bá rầm rộ và hiện đang nắm giữ hạng nhất trong các bảng xếp hạng phim trên toàn thế giới. Thế nhưng đi cùng nổi tiếng lại là sự tai tiếng không ngờ. Squid Game bị chỉ trích vì để lộ số điện thoại thực, người sở hữu số điện thoại này đã phải nhận hơn 4000 cuộc gọi mỗi ngày, gây ảnh hưởng đến đời sống thực của người đó. Không chỉ thế, khi vướng vào tranh cãi 'đạo nhái', câu trả lời của đạo diễn cũng khiến phần lớn khán giả 'phẫn nộ'. 

Không dừng lại ở đó, mới đây, Squid Game lại tiếp tục vướng vào chỉ trích không ngừng khi làm lộ số tài khoản ngân hàng. Điều đáng nói, đây là số tài khoản có thật ở ngoài đời. 

Trong tập cuối cùng của Squid GameSeong Gi Hun (Lee Jung Jae) đã cố gắng rút 10.000 won từ một máy ATM sau khi anh ta được tuyên bố là người chiến thắng trong trò chơi và sau khi rút tiền, máy ATM hiển thị số tài khoản ngân hàng cùng với phần còn lại của số tiền thưởng của mình.

Cư dân mạng để ý thấy số tài khoản ngân hàng đầy đủ được hiển thị, và tò mò thử xem số đó có phải là thật hay không, giống như khi số điện thoại trên danh thiếp bị lộ trước đó. 

Số tài khoản hiển thị trong tập cuối Squid Game 

Số tài khoản hiển thị trong tập cuối Squid Game 

Khi họ cố gắng gửi tiền vào tài khoản được đề cập, người ta tiết lộ rằng số tài khoản hiện đang được sử dụng bởi một người có họ Lee thông qua KakaoBank. Cư dân mạng cho rằng số tài khoản này đã được sử dụng mà không được phép.

Đây là số tài khoản có thực 

Đây là số tài khoản có thực 

Ngay sau khi nhận về chỉ trích, đội ngũ sản xuất của Squid Game đã nhanh chóng lên tiếng, rằng họ đã đàm phán với chủ sở hữu số tài khoản này trước khi bộ phim được phát hành: 'Số tài khoản ngân hàng đã được sử dụng sau khi thương lượng với chủ tài khoản trong quá trình sản xuất nội dung'

Trailer Squid Game 

Squid Game mở đầu với nhân vật Seong Gi Hun ( Lee Jung Jae ) bị sa thải khỏi công việc của mình và sống một cuộc đời anh khốn khổ, ăn bám mẹ già, không được gặp con gái thường xuyên.

Seong Gi Hun nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh ấy quyết định tham gia vào trò chơi này sau quá nhiều mất mát kéo đến khi không có tiền trong người.

Trong khi đó, Cho Sang Woo ( Park Hae Soo ) người anh em của Seong Gi Hun lại ngược lại. Cả hai lớn lên trong cùng một khu phố Ssangmun-dong. Mặc dù xuất thân trong gia đình nghèo khó, Cho Sang Woo đã tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Giờ đây, anh ấy phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do biển thủ quỹ của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Seong Gi Hun. Tại đây, tính cách của 2 người dần bộc lộ rõ nét và rơi vào khủng hoảng khi phải tìm đủ mọi cách để sinh tồn.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều