Sau thành công của 'Search', Krystal tiếp tục tái xuất trong dự án phim cảnh sát với Cha Tae Hyun và Jinyoung (B1A4)

Cha Tae Hyun , Jinyoung (B1A4) và Krystal của f(x) vừa được xác nhận sẽ hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình mới của đài KBS mang tên 'Police Lesson' .

22/04/2021 10:14

Police Lesson (Tên cũ: Học viện Cảnh sát) xoay quanh câu chuyện của một thám tử truy bắt tội phạm bằng tất cả sức mạnh của mình và một cựu hacker sử dụng trí thông minh để giải quyết mọi việc. Cả hai gặp nhau tại trường đại học cảnh sát với tư cách là giáo sư - sinh viên. Cuối cùng họ quyết định hợp tác để cùngđiều tra một vụ án.

Theo đó, Cha Tae Hyun sẽ đảm nhận vai diễn Yoo Dong Man, hiện đang là giáo sư 1 trường đại học cảnh sát, người đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều bộ phận khác nhau với tư cách là một thám tử về tội phạm bạo lực đồng thời là thành viên của đội điều tra mạng. Với tài năng cải trang thành nhiều thân phận, tin rằng Cha Tae Hyun sẽ nhận được nhiều kỳ vọng từ khán giả cho vai trò mới lần này.

Yoo Dong Man - Cha Tae Hyun

Yoo Dong Man - Cha Tae Hyun

Vai diễn Kang Sun Ho do Jinyoung (B1A4) thể hiện. Sun Ho là một tội phạm máy tính và sau cùng trở thành sinh viên năm nhất của trường Đại học Cảnh sát. Jinyoung đã xây dựng kinh nghiệm diễn xuất của mình qua nhiều vai chính trong các bộ phim như Miss Granny hay The Dude in Me. Anh được mong đợi sẽ gây sốt một lần nữa khi khi lột tả cách Kang Sun Ho từng bước trưởng thành với sự giúp đỡ của các giáo sư và đồng nghiệp trong Police Lesson.

Kang Sun Ho - Jinyoung (B1A4)

Kang Sun Ho - Jinyoung (B1A4)

Nữ chính duy nhất Oh Kang Hee do Krystal f(x) đảm nhận. Oh Kang Hee là sinh viên năm nhất của trường Đại học Cảnh sát. Cô là một nữ sinh trong sáng, sống chân thật, không có bí mật hay thù hận. Kang Hee có một cái đầu lạnh và luôn xử lý mọi vấn đề đúng với chuẩn mực, nguyên tắc sống của mình. Cũng là 1 idol lấn sân sang diễn xuất từ lâu, Krystal đã chứng minh tài năng diễn xuất qua nhiều vai diễn chính.

Các bộ phim truyền hình nổi bật gần đây của nữ diễn viên phải kể đến là Search và Prison Playbook. Năm 2021 ngoài Search, Krystal còn đảm nhận 1 vai diễn điện ảnh mang nội tâm sâu sắc đồng thời thay đổi hoàn toàn hình tượng với khán giả, chứng minh tài diễn xuất linh hoạt của nữ diễn viên. Tác phẩm điện ảnh mang tên More than family.

Vai diễn của Krystal trong Search (2020).

Vai diễn của Krystal trong Search (2020).

Trước đó, đã có thông tin xác nhận Youngjae của BAP cũng sẽ tham gia bộ phim. Police Lesson dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 7 vào các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều