Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình

Nhật Kim Anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả trong phim 'Lưới trời'.

25/09/2021 11:26

Nhật Kim Anh được đánh giá cao ở nhiều yếu tố làm nên một ngôi sao truyền hình ăn khách, từ nhan sắc đến tài năng. Mỗi nhân vật hay kịch bản Nhật Kim Anh chọn lựa là sự tỉ mỉ và đặt hết tâm huyết để thể hiện một cách tốt nhất. Vì vậy, không ít lần cô chia sẻ rằng bị như bị ám ảnh, cuốn theo lời thoại, tính cách của nhân vật trong phim một thời gian dài.

Vì quá yêu nghề, yêu công việc diễn xuất, nên mỗi khi lựa chọn phim để tham gia, Nhật Kim Anh rất chú tâm đến nội dung chủ đề, tư tưởng và thông điệp mà nhân vật của mình sẽ gửi gắm tới khán giả.

Và tháng 10 năm nay, Nhật Kim Anh có một vai diễn mới. Đó là nhân vật Hạnh trong phim truyền hình Lưới trời của đạo diễn Phương Điền. Nhân vật Hạnh của Nhật Kim Anh sẽ được kể một cách sống động từ thuở trẻ tuổi đôi mươi, đến tứ tuần khi mọi thứ đi vào chữ bình yên.

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình 0

Nhật Kim Anh chia sẻ rằng khi nhận được kịch bản phim Lưới trời, cô đã thấy đây là nhân vật mình sẽ thể hiện, nó ẩn hiện những góc cạnh của chính bản thân cô. Nhân vật Hạnh xinh đẹp quý phái, dù rất hiền lành, chịu thương, chịu khó nhưng vẫn không thiếu tính can trường, kiên định và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn của số phận.

Nhật Kim Anh cho biết thêm, dù mẫu nhân vật nữ có số phận truân chuyên như thế này cô đã rất thành công nhưng mỗi khi đọc kịch bản mới, cô lại như khởi nguyên lại mọi sự rung động của người diễn viên 'chạm mặt' giấc mơ đầy mới mẻ. Nhân vật Hạnh trong phim Lưới trời là như thế!

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình 1

Trong những ngày qua, người hâm mộ vẫn luôn chia sẻ và thông cảm với nỗi thương con, nhớ con của Nhật Kim Anh khi không thể gần con mỗi ngày. Dù bận rộn ở phim trường tới đâu, công việc kinh doanh cũng chiếm nhiều thời gian, nhưng Nhật Kim Anh vẫn luôn dành thời gian quý giá cho con, chăm sóc con và cùng con trưởng thành. Có lẽ với bản thân cuộc sống cá nhân mình như thế, Nhật Kim Anh lại rất dễ mủi lòng trước những dạng nhân vật như Hạnh, và sự thuyết phục ở câu chuyện phim, ý tưởng, bối cảnh không gian thời gian của phim Lưới trời càng tạo thêm động lực để cô tham gia dự án.

Về nhân vật Hạnh trong Lưới trời, nhân vật này từng có một tình yêu rất đẹp với Hoàng Hải, nhưng khi gần tới ngày sinh nở, bị vợ chính thức của ông đánh ghen, phải về quê nương náu với người anh là ông Hai Tâm. Sốc vì chuyện tình cảm, vì bị đánh ghen, vì chị dâu nặng nhẹ… tinh thần Hạnh có vấn đề, sanh con ra rồi gửi con cho anh chị nuôi.

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình 2

20 năm sau, khi thấy Hạnh giàu sang muốn nhận lại con, với lòng tham không đáy, chị dâu Tím đã tráo đổi con gái mình. Từ đây, một tấn bi kịch mới xảy ra với thế hệ tiếp theo của gia đình. Liệu Hạnh của Nhật Kim Anh có tìm lại được những gì mình đã đánh mất?

Bên cạnh Nhật Kim Anh, bộ phim Lưới trời còn quy tụ những tên tuổi đình đám trong làng phim truyền hình. Lưới trời dự kiến dài 80 tập (25 phút) được phát sóng vào lúc 21h30 mỗi Thứ hai, Thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 4/10/2021.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều