Sau 'Vincenzo', Song Joong Ki xác nhận tái xuất truyền hình: Tiếp tục hành trình trả thù tại phim mới

Sau nhiều tin đồn về việc nhận phim mới, đài jTBC mới đây đã chính thức xác nhận 2 nam diễn viên Song Joong Ki - Lee Sung Min sẽ xuất hiện trong 'Cheaebol family's youngest son'.

20/07/2021 15:38

Được tiết lộ lần đầu tháng 5 năm 2021 rằng Song Joong Ki đang xem xét để nhận vai diễn trong Cheaebol family's youngest son. Và mới đây vào ngày 20/7, jTBC đã xác nhận Song Joong Ki và Lee Sung Min sẽ đóng vai chính trong bộ phim này.

Sau 'Vincenzo', Song Joong Ki xác nhận tái xuất truyền hình: Tiếp tục hành trình trả thù tại phim mới 0

Dựa trên tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên với số lượng người xem tích lũy là 24,4 triệu lượt xem, Cheaebol family's youngest son là bộ phim giả tưởng kể về một thư ký của gia đình chaebol được 'tái sinh' trở thành con trai út của gia đình. Cụ thể, bộ phim kể về người đàn ông bị sát hại vì tội biển thủ công quỹ của tập đoàn Sunyang mà anh đã trung thành hơn 10 năm. Đáng ngạc nhiên, anh đã 'tái sinh' thành con trai út gia tộc này và lên kế hoạch trở thành người thừa kế để trả thù chính gia đình mình.

Song Joong Ki

Song Joong Ki

Song Joong Ki được mời hóa thân thành hai nhân vật là Yoon Hyun Woo/ Jin Do Joon. Ban đầu, Yoon Hyun Woo đã chết sau khi bị buộc tội tham ô bởi gia đình tập đoàn Sunyang mà anh vẫn luôn trung thành. Sau đó anh tái sinh thành con trai út Jin Do Joon và làm việc để tiếp quản công ty như một hình thức để trả thù. Bộ phim truyền hình mới nhất mà Song Joong Ki tham gia là Vincenzo vừa kết thúc đầu tháng 5.

Trong khi đó Lee Sung Min sẽ đảm nhận vai diễn Jin Yang Chul, người đứng đầu của tập đoàn Sunyang. Anh ta là nhân vật luôn cạnh tranh không ngừng với lòng tham không đáy và vô cùng tàn nhẫn.

Lee Sung Min

Lee Sung Min

Theo các thông tin được tiết lộ từ trước, Shin Hyun Been và Tiffany cũng đã nhận được lời mời casting cho Cheaebol family's youngest son.

Bộ phim do Kim Tae Hee, biên kịch của Sungkyunkwan Scandal và A Beautiful Mind viết kịch bản và được chỉ đạo bởi đạo diễn Jung Dae Yoon, người đã tạo nên tiếng vang của She Was Pretty WCheaebol family's youngest son dự kiến phát sóng năm 2022 trên đài jTBC.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều