'Search' hé lộ hậu trường teaser: Jang Dong Yoon nghiêm túc, Krystal ánh mắt sắc bén

Sự nghiêm túc trong lúc làm việc của Jang Dong Yoon và Krystal đã truyền cảm hứng rất nhiều đến cho nhân viên đoàn phim.

19/09/2020 10:45

Search là bộ phim kinh dị bí ẩn kể về một nhóm tìm kiếm nhằm khám phá sự thật đằng sau những vụ mất tích và giết người bí ẩn trong khu phi quân sự (DMZ). 

Jang Dong Yoon đóng vai Yoon Dong Jin, một trung sĩ và người quản lý chó quân sự, người gần như đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình nhưng anh ta bất ngờ được chỉ định tham gia nhóm tìm kiếm. Krystal vào vai Son Ye Rim, một trung úy rất thông minh và có năng lực tham gia đội điều tra với tư cách là một sĩ quan đặc biệt.

Mới đây, đoạn video hậu trường cảnh quay giới thiệu của bộ phim đã được nhà sản xuất đăng tải. Video mang đến cho người xem cái nhìn ban đầu về hai diễn viên. 

Hậu trường phim Search

Mặc dù trời có gió lớn nhưng Jang Dong Yoon vẫn nghiêm túc đứng giữa bãi cỏ cao để quay cảnh của mình. Cảnh giác cao độ, anh cúi người khi di chuyển ngang qua cánh đồng, giơ súng lên như thể gặp phải điều gì đó đáng ngờ.

Jang Dong Yoon vai Yoon Dong Jin 

Jang Dong Yoon vai Yoon Dong Jin 

Tiếp theo, Krystal nhìn thẳng vào máy quay bằng ánh mắt sắc bén, hoàn thành cảnh cô đứng gác trước cổng. 

Krystal vai Son Ye Rim 

Krystal vai Son Ye Rim 

Trong khi chờ quay cảnh tiếp theo, Jang Dong Yoon nói: 'Ơn trời, trời không mưa nhiều. Tôi đã nghĩ rằng trời sẽ mưa rất nhiều'. Đạo diễn vui vẻ nói: 'Chỉ vì trời mưa, không có nghĩa là bạn có thể chểnh mảng khi quay phim!' Krystal đáp lại một cách khẳng định, giơ tay đồng ý.

Krystal sau đó nói chuyện với Jang Dong Yoon về những khó khăn khi quay cảnh hành động. Cô tiếp tục giải thích rằng việc phối hợp các động tác là rất khó, và cô rũ vai để thể hiện sự khó khăn khi quay phim. Cuối cùng, cả hai kết thúc việc quay phim khi quay một cảnh cùng nhau, cả hai đều quay lại nhìn vào máy ảnh.

Cả 2 trao đổi với nhau về lối diễn và cách cầm súng 

Cả 2 trao đổi với nhau về lối diễn và cách cầm súng 

Đoạn video kết thúc, Jang Dong Yoon và Krystal nói với người xem hãy mong chờ buổi ra mắt phim Search, phát sóng vào ngày 17 tháng 10 trên OCN.

Jang Dong Yoon và Krystal gửi lời chào tới khán giả 

Jang Dong Yoon và Krystal gửi lời chào tới khán giả 
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều