'Secret Royal Inspector and Joy' tập 5: Vừa công khai là vợ chồng, Teacyeon và Kim Hye Yoon đã có khoảnh khắc cực lãng mạn

Khi nguy hiểm cuối tập 4 còn chưa qua khi, một cuộc điều tra mới trong tập 5 'Secret Royal Inspector and Joy' đã được hé lộ.

22/11/2021 17:55

Trong tập 4 Secret Royal Inspector and Joy, cuộc họp đầu tiên của các thành viên trong đội điều tra đã được thực hiện và họ bắt đầu tiến hành nhiệm vụ đầu tiên. Cuộc điều tra bí mật diễn ra theo phong cách hài hước khi các thành viên trong đội cải trang để thâm nhập vào hang ổ của kẻ địch. Tuy nhiên, cả nhóm nhanh chóng bị phát hiện. Để giải cứu Yi Eon, Jo Yi (Kim Hye Yoon) đã nói dối rằng 2 người là một cặp vợ chồng nhưng thất bại.

Tập phim kết thúc khi Park Tae Seo (Lee Jae Kyoon) đấu kiếm tay đôi với Ra Yi Eon (Taecyeon) nhưng chàng thanh tra nhanh chóng thua cuộc và rơi vào thế nguy hiểm.

'Secret Royal Inspector and Joy' tập 5: Vừa công khai là vợ chồng, Teacyeon và Kim Hye Yoon đã có khoảnh khắc cực lãng mạn 0

Du kết thúc tập 4 khiến khán giả khá hồi hộp và lo lắng, tuy nhiên những hình ảnh mới vừa được 'nhá hàng' cho tập 5 sắp phát sóng lại là những tình huống vô cùng bất ngờ. Chỉ có 2 người trong phòng, Ra Yi Eon - Kim Jo Yi đứng đối diện và gần sát nhau, đồng thời như chỉ giao tiếp bằng mắt. Vòng tay của Kim Jo Yi ôm eo Ra Yi Eon, khung cảnh vô cùng thân mật đặt ra nghi vấn, tình huống nào sẽ xảy ra? Và hai người đang giả vờ để thoát kiếp nạn mới hay thực sự vô tình tạo ra tình huống lãng mạn này?

'Secret Royal Inspector and Joy' tập 5: Vừa công khai là vợ chồng, Teacyeon và Kim Hye Yoon đã có khoảnh khắc cực lãng mạn 1

Ở một bộ ảnh khác, cặp đôi lại tiếp tục trò 'cải trang' để thực hiện nhiệm vụ. Trong khi Ra Yi Eon trang điểm và khoác lên mình một bộ trang phục nữ tính thì Kim Jo Yi để râu giả, ngẩng cao đầu đầy tự tin và thuyết phục để vào vai một nam nhân.

Bên cạnh đó, các thành viên trong đội nhìn 2 người với sự hoài nghi, tỏ ra bối rối và thậm chí không ấn tượng với cách hoá trang này.

'Secret Royal Inspector and Joy' tập 5: Vừa công khai là vợ chồng, Teacyeon và Kim Hye Yoon đã có khoảnh khắc cực lãng mạn 2

Hoá trang 'có tâm' hết sức...

Hoá trang 'có tâm' hết sức...

...Nhưng lại không được đồng đội tin tưởng.

...Nhưng lại không được đồng đội tin tưởng.

Chia sẻ về tập phim sắp lên sóng, ekip phim tiết lộ: 'Trong tập 5, Ra Yi Eon sẽ bắt đầu cuộc chiến thực sự bảo vệ những gì quý giá đối với anh ấy. Khán giả hãy theo dõi và cảm nhận cách cả đội điều tra thoát khỏi nguy hiểm theo cách hài hước'.

Ra Yi Eon và Kim Jo Yi đang thực hiện nhiệm vụ nào tiếp theo? Tại sao cả nhóm đã không tham gia cùng 2 người? Đón xem các tập tiếp theo của Secret Royal Inspector and Joy phát sóng lúc 22:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên tvN.

Secret Royal Inspector and Joy - Trailer tập 5

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều