Sehun và Yura (Girl's Day) sẽ góp mặt trong bộ phim mới của Song Hye Kyo mang tên 'Now we'er bearking up'

Trong phim, Sehun sẽ vào một nhà thiết kế, bộ phim dự kiến lên sóng vào nửa cuối năm nay.

06/04/2021 16:33

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Sehun (EXO) và Yura (Girl's Day) sẽ sánh vai cùng Song Hye Kyo và Jang Ki Yong trong bộ phim mới mang tên Now we'er bearking up. Hiện tại SM Entertainment và công ty quản lý Awesome ENT của Yura đã xác nhận thông tin này là đúng. 

Sehun

Sehun

Yura

Yura

Trong phim, Sehun vào vai một nhà thiết kế thời trang, làm việc cùng với nhân vật trưởng nhóm của Song Hye Kyo và tổng giám đốc nhóm thiết kế do Choi Hee Seo đóng. Còn Yura vào vai một người nổi tiếng trên mạng xã hội, cô có lượng người hâm mộ đông đảo. 

Now we'er bearking up là một câu chuyện tình yêu và sự chia ly. Song Hye Kyo vào vai trưởng nhóm thiết kế của một công ty thời trang - Ha Young Eun. Cô là một người theo chủ nghĩa hiện thực, lạnh lùng, thông minh và ưu tiên sự ổn định an toàn trên tất cả. Thông minh, xinh đẹp, kỷ luật và nhạy cảm với các xu hướng, Ha Young Eun luôn đặt kết quả công việc lên trên hết và không lãng phí thời gian để dành cảm xúc trước đàn ông.

Trong khi đó, Jang Ki Yong vào vai Yoon Jae Kook - một nhiếp ảnh gia thời trang tự do nổi tiếng và là một người đàn ông hoàn hảo: thông minh, giàu có và đẹp trai.

Song Hye Kyo 

Song Hye Kyo 

Jang Ki Yong 

Jang Ki Yong 

Now we'er bearking up với sự tham gia của dàn diễn viên: Song Hye Kyo, Choi Hee Seo, Jang Ki Yong, Kim Joohun, Yura... do đạo diễn Lee GilBok của Dr. Romantic 2 chỉ đạo và biên kịch Je In của Misty chắp bút, dự kiến lên sóng trên SBS vào nửa cuối năm nay. 

Now we'er bearking up là bộ phim truyền hình đầu tiên anh chàng đóng sau các web drama EXO Next Door, Dokgo Rewind...

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều