Seo Hyun Jin dự đóng phim của đạo diễn 'Quân vương bất diệt'

Nữ diễn viên Seo Hyun Jin rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ qua dự án phim 'You Are My Spring (너는 나의 봄)'.

14/09/2020 18:05

Theo báo cáo độc quyền từ The Daily Sports vào chiều ngày 14/09, một nguồn tin trong ngành công nghiệp phim truyền hình cho biết: 'Seo Hyun Jin sẽ đảm nhận vai nữ chính Kang Da Jung trong dự án drama mới 'You Are My Spring (너는 나의 봄: Anh là thanh xuân của em)'.

Seo Hyun Jin dự đóng phim của đạo diễn 'Quân vương bất diệt' 0
 
 Đáp lại báo cáo trên, đại diện công ty quản lý SOOP của nữ ngôi sao 35 tuổi lên tiếng làm rõ: 'Seo Hyun Jin đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong 'You Are My Spring' và hiện đang tích cực xem xét kỹ lưỡng để tham gia'.

Seo Hyun Jin dự đóng phim của đạo diễn 'Quân vương bất diệt' 1

Được biết, You Are My Spring kể về ba nhân vật, mặc dù trưởng thành nhưng trong trái tim của bọn họ chỉ là những cô cậu bé bước sang tuổi thứ 7. Tất cả các nhân vật đều bị kìm hãm bởi từ khóa 'cứu rỗi' và câu chuyện bắt đầu từ đó. Bộ phim nhắm đến một câu chuyện tình lãng mạn, 'hàn gắn' lại những đứa trẻ 7 tuổi ẩn mình sau vẻ ngoài người lớn.

Seo Hyun Jin dự đóng phim của đạo diễn 'Quân vương bất diệt' 2

Nhân vật Kang Da Jung là quản lý dịch vụ trợ giúp đặc biệt của khách sạn. Đây là một cô gái trẻ sở hữu trí tệ giống bố và sự tháo vát mạnh mẽ giống mẹ. Da Jung chưa bao giờ học ở trường luyện thi tư nhân như các bạn cùng trang lứa. Thế nhưng, nữ chính đã có những điểm số tuyệt đối và bước vào cánh cổng đại học với học bổng.

Seo Hyun Jin dự đóng phim của đạo diễn 'Quân vương bất diệt' 3

 Về sau, Da Jung tiếp tục tìm việc tại một khách sạn năm sao và thăng lên vị trí quản lý nhanh hơn bất kỳ nhân viên nào được thuê cùng thời điểm với cô. Vấn đề ở đây là nữ chính lựa chọn đàn ông tệ giống mẹ, và hẹn hò với một người đàn ông 'khủng khiếp' như bố mình.

Seo Hyun Jin dự đóng phim của đạo diễn 'Quân vương bất diệt' 4

Seo Hyun Jin dự đóng phim của đạo diễn 'Quân vương bất diệt' 5

Biên kịch Lee Mi Na của drama Bong bóng tình yêu (2015) và đạo diễn Jung Ji Hyun của phim ăn khách Mr. Sunshine, Search: WWW Quân vương bất diệt, sẽ cùng nhau thực hiện dự án mới này. Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2021 và kênh phát sóng vẫn chưa được quyết định.

Mr. Sunshine.

Mr. Sunshine.

Search: WWW.

Search: WWW.

Quân vương bất diệt.

Quân vương bất diệt.

>> Xem thêm: 

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều