Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế?

Thông tin 'tiểu tam’ Han So Hee của 'Thế giới hôn nhân' sẽ thay thế Seo Ye Ji trở thành nữ chính của dự án phim 'Island' đã nhận được sự ủng hộ của khán giả.

12/05/2021 09:24

Cách đây không lâu, Seo Ye Ji đang từ 'điên nữ' được yêu thích nhất màn ảnh sau bộ phim Điên thì có sao bỗng chốc bị tẩy chay vì scandal điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun. Cụ thể, nữ diễn viên bị cho là người đã khiến Kim Jung Hyun đối xử lạnh nhạt với Seohyun (SNSD) trong khi quay bộ phim Time năm 2018.

Seo Ye Ji vướng bê bối điều khiển bạn trai.

Seo Ye Ji vướng bê bối điều khiển bạn trai.

Sau scandal này, sự nghiệp của Seo Ye Ji gặp rất nhiều bất lợi, khi sắp trở thành nữ chính của Island, Seo Ye Ji đã phải từ bỏ vì làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ công chúng. Tưởng chừng sẽ mất một thời gian dài mới có thể khởi quay, nhưng mới đây đã xuất hiện thông tin Han So Hee sẽ thay thế Seo Ye Ji trở thành nữ chính trong Island.

'Tiểu tam' Han So Hee của Thế giới hôn nhân sẽ trở thành nữ chính của Island.

'Tiểu tam' Han So Hee của Thế giới hôn nhân sẽ trở thành nữ chính của Island.

Cụ thể, theo một báo cáo độc quyền từ SPOTV, Han So Hee đã được chọn trở thành nữ chính trong dự án phim Island của đài OCN. Ngoài 'tiểu tam' của Thế giới hôn nhân, Island còn có sự tham gia diễn xuất của mỹ nam ASTRO là Cha Eun Woo và nam tài tử Kim Nam Gil.

Han So Hee trong Thế giới hôn nhân.

Han So Hee trong Thế giới hôn nhân.

Island là bộ phim lấy bối cảnh một hoàn đảo ở phía Nam của Hàn Quốc và gần với Jeju. Hòn đảo này lại tồn tại một con quái vật khủng khiếp luôn tìm cách xóa bỏ dấu vết của con người. Han So Hee sẽ vào vai thiên kim của một tập đoàn lớn đến thăm dò hòn đảo và bị quái vật tấn công.

Trong quá trình chiến đấu với quái vật, cô nhận được sự giúp đỡ của một thợ săn quái vật có kinh nghiệm lâu năm. Hai người từ chỗ xa lạ bỗng nảy sinh mối quan hệ sâu sắc.

Cha Eun Woo góp mặt vào Island.

Cha Eun Woo góp mặt vào Island.

Kim Nam Gil cũng xuất hiện trong phim.

Kim Nam Gil cũng xuất hiện trong phim.

Nhiều khán giả cho rằng Han So Hee rất hợp với hình tượng nữ chính trong phim. Trước đây trong Thế giới hôn nhân, cô đã chinh phục khán giả với diễn xuất tốt và thần thái sang chảnh, quý phái của một cô tiểu thư nhà giàu. Bên cạnh sự ưng ý về nữ chính thì nhiều khán giả cũng bày tỏ lo ngại về diễn xuất của Cha Eun Woo. Hi vọng anh chàng có thể diễn tốt hơn trong dự án án để thay đổi suy nghĩ của người xem.

Trailer Thế giới hôn nhân

Tuy nhiên mới đây nhất, thông tin này đã được công ty quản lý của Han So Hee bác bỏ. Theo nguồn tin từ 9AtoEntertainment - công ty của Han So Hee cho biết tin tức về việc nữ diễn viên đóng vai chính trong Island là không có căn cứ. 'Đó là một báo cáo sai sự thật'. Bên cạnh đó các nguồn tin từ OCN và Studio Dragon cũng làm rõ: 'Vai nữ chính của Island vẫn chưa được quyết định. Báo cáo được đề cập là sai sự thật'.

Như vậy đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ ai sẽ là nữ diễn viên thay thế Seo Ye Ji. Island dự định sẽ bắt đầu được sản xuất vào mùa hè năm nay và lịch phát sóng vẫn chưa được quyết định. 

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều