Seo Ye Ji thắng giải 'Quả Cầu Vàng xứ Hàn' dù vướng scandal, khán giả tự hỏi 'có đi nhận giải không?'

Công chúng vẫn chưa hoàn toàn tha thứ cho Seo Ye Ji sau hàng loạt bê bối đời tư. Bởi vậy, quyết định 'đi hay không' cũng rất khó khăn cho cô và BTC Baeksang.

11/05/2021 20:43

Mặc dù vướng scandal 'thao túng người yêu' và nhiều bê bối đời tư khác nhưng Seo Ye Ji vẫn dẫn đầu tại hạng mục bình chọn Ngôi sao được yêu thích nhất của giải Baeksang, với tổng cộng hơn 745.000 lượt votes. Bỏ xa hạng nhì với 645.000 lượt votes là Shin Hye Sun, Seo Ye Ji 'cầm chắc' hạng 1 vị trí trong tầm tay. 

Seo Ye Ji cũng được đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải thưởng này

Seo Ye Ji cũng được đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải thưởng này

Baeksang - hay còn được gọi là Quả Cầu Vàng xứ Hàn - là 1 giải thưởng lớn nên dù cho là hạng mục nào cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy, 1 nguồn tin cho biết Seo Ye Ji đang bàn bạc lại với công ty và BTC về việc có nên tham dự sự kiện này hay không. 

Đây sẽ là quyết định khó khăn dành cho Seo Ye Ji và BTC giải Baeksang vì làn sóng tẩy chay cô vẫn chưa lắng xuống. 

Seo Ye Ji thắng giải 'Quả Cầu Vàng xứ Hàn' dù vướng scandal, khán giả tự hỏi 'có đi nhận giải không?' 1

Khi biết tin Seo Ye Ji đứng đầu hạng mục bình chọn, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tức giận. Họ cho rằng cô không xứng đáng đứng trên sân khấu lớn như Baeksang để nhận giải thưởng sau hàng loạt scandal đời tư vừa qua. 

Trước đó, vì ảnh hưởng của các bê bối này mà Seo Ye Ji phải hủy tham gia buổi họp báo phim Recalled. Cô cũng rút khỏi phim Island để 'trốn' dư luận. Những thương hiệu đang hợp tác quảng cáo với Seo Ye Ji cũng đã gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của nữ diễn viên để tránh bị 'vạ lây'. 

Khán giả không khỏi nuối tiếc thay Seo Ye Ji vì sự nghiệp của cô chỉ mới khởi sắc sau bao nhiêu năm lận đận 

Khán giả không khỏi nuối tiếc thay Seo Ye Ji vì sự nghiệp của cô chỉ mới khởi sắc sau bao nhiêu năm lận đận 

Hồi tháng 4, Seo Ye Ji thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi tin nhắn thời 'xa xưa' của cô với bạn trai cũ Kim Jung Hyun bị tiết lộ trên báo. Nội dung các tin nhắn cho thấy Seo Ye Ji đã 'thao túng' hành vi và tâm trí của Kim Jung Hyun, khiến anh có thái độ thiếu tôn trọng bạn diễn Seo Hyun và các nhân viên nữ trong đoàn làm phim. 

Sau đó, công ty quản lý của Seo Ye Ji đã phản hồi về tin đồn. Họ thừa nhận cô nàng từng hẹn hò với Kim Jung Hyun nhưng các tin nhắn không đủ để phản ánh cái gọi là 'thao túng hành vi'. Seo Ye Ji chỉ đang thể hiện sự ghen tuông của mình khi biết bạn trai sẽ đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ. Tuy nhiên, cách giải thích của công ty quản lý nữ diễn viên không được dân Hàn đồng tình.

Seo Ye Ji còn bị cáo buộc làm giả thành tích học tập, bạo lực học đường, phẫu thuật thẩm mỹ... 

Seo Ye Ji còn bị cáo buộc làm giả thành tích học tập, bạo lực học đường, phẫu thuật thẩm mỹ... 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều