'Seoul Vibe' công bố dàn cast khủng: Yoo Ah In hóa tay đua cừ khôi, Ong Seong Wu thách thức vai diễn mới, Moon So Ri là trùm cuối?

Dàn cast quá xuất sắc này của 'Seoul Vibe' đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

25/06/2021 11:37

Bộ phim hành động tội phạm Seoul Vibe đã xác nhận kế hoạch sản xuất và mới đây, phim cũng công bố dàn diễn viên chính thức khi bắt đầu tiến hành bấm máy. Cụ thể các diễn viên Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu, Lee Gyu Hyung, Park Joo Hyun, Kim Sung Kyun, Moon So Ri, Jung Woong In và nhiều nghệ sĩ nữa được xác nhận sẽ tham gia vào phim.

Seoul Vibe là bộ phim hành động tội phạm lấy bối cảnh thế vận hội Seoul năm 1988. Giữa sự náo nhiệt hào hứng của Seoul trong không khí thế vận hội, một âm mưu lớn sẽ diễn ra nhằm cướp một quỹ tài trợ VIP. Được miêu tả như một 'bom tấn hành động', bộ phim sẽ xoay quanh Samgyedong Supreme Team - một đội gồm những tài xế tài năng chuyên nghiệp tham gia vào điều tra và ăn cắp quỹ tài trợ.

'Seoul Vibe' công bố dàn cast khủng: Yoo Ah In hóa tay đua cừ khôi, Ong Seong Wu thách thức vai diễn mới, Moon So Ri là trùm cuối? 0

Theo đó nhiều diễn viên đã được tiết lộ về vai diễn của họ trong phim. Cụ thể, Yoo Ah In sẽ đảm nhận nhân vật chính Dong Wook thủ lĩnh của Samgyedong - tay đua cừ khôi nhất băng đảng. Go Kyung Pyo trong vai Woo Sam, chàng trai đa cảm và làm việc với tư cách là DJ không chính thức trong đội. Lee Kyu Hyung sẽ vào vai Bok Nam, người vô cùng thông thạo đường phố Seoul.

Park Ju Hyun đảm nhận vai Yoon Hee - em gái của Dong Wook, người đứng đầu công lạc bộ xe đạp lớn nhất Seoul và là thành viên nữ duy nhất trong Samgyedong. Ong Seong Wu là mảnh ghép cuối trong đội với vai diễn Jun Gi, một MacGyver ở Sanggye Dong và là em trai của Dong Wook.

'Seoul Vibe' công bố dàn cast khủng: Yoo Ah In hóa tay đua cừ khôi, Ong Seong Wu thách thức vai diễn mới, Moon So Ri là trùm cuối? 1

Kim Sung Kyun xuất hiện trong phim với tư cách là giám đốc Lee, một kẻ rửa tiền và phụ trách vận chuyện tiền tài trợ. Còn Moon So Ri trong vai Chủ tịch Kang, kẻ 2 mặt đáng sợ, chủ mưu chính đằng sau âm mưu quỹ tài trợ. Jung Woong In vào vai một công tố viên có vai trò quan trọng trong âm mưu của Samgyedong.

Seoul Vibe được đạo diễn bởi Moon Hyun Sung, người đã làm nên thành công với bộ phim As One và tác phẩm hài The King's case note. Lấy bối cảnh Thế vận hội năm 1988 với vụ cướp bằng ô tô quy mô lớn, Seoul Vibe hứa hẹn sẽ mang tới những màn rượt đuổi ô tô hoành tráng và vô cùng nguy hiểm.

Bộ phim sẽ được phát hành toàn cầu trên Netflix.

(Tổng hợp)

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều